Chủ đề nóng

Đội trưởng QLTT quan hệ bất chính: Người thân ập vào bắt quả tang...

N.P tổng hợp Thứ ba, ngày 14/07/2020 10:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo đơn tố cáo, hơn một năm qua, ông Hiếu thường nhắn tin hẹn hò, bố trí thời gian địa điểm và quan hệ yêu đương như vợ chồng với bà H.
Bình luận 0

Liên quan đến thông tin Đội trưởng Đội QLTT số 6 (thuộc Cục QLTT tỉnh Tiền Giang) bị kỷ luật do có quan hệ bất chính, tối ngày 13/7, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Cục QLTT tỉnh Tiền Giang xác nhận cho biết, UBKT Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hiếu - Đội trưởng Đội QTTT số 6.

"Hiện nay ông Hiếu đã bị xử lý về mặt Đảng, còn về chính quyền Tổng cục QLTT đang xem xét", lãnh đạo Cục QLTT tỉnh Tiền Giang cho biết.

Ông Hiếu bị kỷ luật sau khi có kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng về việc bị tố cáo quan hệ nam nữ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.

Đội trưởng QLTT quan hệ bất chính: Người thân ập vào bắt quả tang... - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trung Hiếu. Ảnh: PLO

Trước đó, ông N.T.T (ngụ phường 9, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) có đơn gửi đến Cục Quản lý thị trường Tiền Giang và Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tiền Giang tố cáo ông Nguyễn Trung Hiếu có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông là bà N.T.X.H.

Theo đơn tố cáo, ông Hiếu thường xuyên nhắn tin hẹn hò, bố trí thời gian địa điểm và quan hệ yêu đương như vợ chồng với bà H. hơn một năm qua. Việc làm của ông Hiếu đã làm cho tình cảm gia đình vợ chồng, con cái của ông T. bị rạn nứt, mâu thuẫn dẫn đến ly hôn.

Ngày 25/2, ông T. phát hiện ông Hiếu và bà H. đi nhậu rồi cả 2 đưa nhau vào khách sạn ở TP.Mỹ Tho thuê phòng. Sau đó, ông T. và người thân ập vào bắt quả tang 2 người này đang ở cùng nhau trong phòng của khách sạn nên ông T. đề nghị lực lượng công an đến lập biên bản vụ việc.

Trước đó, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hiếu, Đội trưởng quản lý thị trường số 6 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh này.

Ông Hiếu bị kỷ luật sau khi có kết quả kiểm tra về việc bị tố cáo quan hệ nam nữ bất chính.

Đội trưởng quản lý thị trường bị tố quan hệ bất chính - Ảnh 1.

Đội quản lý thị trường số 6. Ảnh Zing

Một lãnh đạo Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang xác nhận Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp đã xử lý về mặt Đảng với Đội trưởng quản lý thị trường số 6.

Ông Hiếu thuộc diện của Tổng cục quản lý thị trường bổ nhiệm. Tổng cục đã thụ lý hồ sơ và đang xem xét xử lý về mặt chính quyền.

Theo thông báo của Ủy ban kiểm tra, tố cáo của người dân đối với ông Hiếu là đúng và đúng một phần. Vi phạm của ông Hiếu đến mức phải kỷ luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem