Chủ đề nóng

Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm núp bóng gã sửa xe bị bắt

Đ.N Thứ sáu, ngày 20/11/2020 20:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 20/11, Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang hoàn tất hồ sơ bàn giao đối tượng Chương Ngọc Đông (38 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Ninh, là đối tượng có quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm toàn quốc) cho Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Cao Bằng xử lý theo thẩm quyền.
Bình luận 0

Theo điều tra, năm 2014, Đông vượt biên qua làm việc ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trong thời gian này, Đông nhiều lần về Việt Nam theo đường tiểu ngạch biên giới. Tháng 10, Đông có quen biết với 5 người và những người này nhờ Đông khi nào từ tỉnh Quảng Đông về Việt Nam thì cho về cùng.

Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm toàn quốc "núp bóng" gã sửa xe bị bắt - Ảnh 1.

Đông tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Cuối tháng 10/2019, Đông hẹn 5 người này xuất phát từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào Việt Nam với giá là 700 tệ/người. Khi tới cửa khẩu Chà Lĩnh của Trung Quốc để vượt biên về tỉnh Cao Bằng thì 5 người đi cùng Đông bị Công an Trung Quốc bắt giữ. Riêng Đông nhanh chân tẩu thoát trốn ở Trung Quốc.

Tháng 4/2020, Đông đưa vợ con vào xã Phú Vinh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Tại đây, Đông sinh sống dưới lớp vỏ học nghề sửa xe. Ngày 8/7, Cơ quan ANĐT tỉnh Cao Bằng ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm toàn quốc với Đông về tội Tổ chức cho người khác xuất nhập cảnh trái phép.

Ngày 19/11, Công an phát hiện Đông đang lẩn trốn ở xã Phú Vinh nên bắt giữ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem