Chủ đề nóng

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn

PV Thứ tư, ngày 07/04/2021 10:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bellperre được xem là một kiệt tác thủ công đến từ Hà Lan kết hợp với kỹ thuật tiên tiến của châu Âu. Những chiếc điện thoại xa xỉ này đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Dưới đây là những mẫu điện thoại Bellperre đắt đỏ đang khiến nhiều đại gia Việt mê mẩn hiện nay.
Bình luận 0

Phiên bản cổ điển Bellperre Classic 6700

Bellperre Classic 6700 là kiệt tác cho những người am hiểu thực thụ, khung máy làm thủ công chính xác từ một miếng kim loại duy nhất và hoàn thiện đẹp nhất: thép đen, thép mờ, thép bóng, vàng đỏ 18k và vàng 24K.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 1.

Bộ sưu tập da thuộc tiêu chuẩn cao nhất và cung cấp trên 100 lựa chọn loại da độc đáo được tuyển lựa từ các nhà máy thuộc da lâu đời nhất và tốt nhất của châu Âu.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 2.

Có hơn 100 loại da ca cấp để khách hàng có thể lựa chọn theo cá tính của mình

Mặt kính sapphire, bellperre sử dụng vật liệu tương tự những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất. Mặt kính sapphire rắn chắc, chống trầy xước và quang học hoàn hảo, Bellperre đã sử dụng mặt kính sapphire trong hơn 14 năm.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 3.

Cá nhân hoá, mỗi chiếc bellperre được chế tạo thủ công, để nhận ra vẻ ngoài riêng biệt cho chiếc bellperre, từ màu da yêu thích, tùy chỉnh các bộ phận bằng vàng, đá quý hay chạm khắc bằng tay logo thương hiêu, chữ ký, Bellperre đều có thể biến thành sự thật.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 4.

Từ bây giờ, khách hàng có thể đặt chế tác riêng theo yêu cầu ngay tại Việt Nam

Bellperre Unique XS

Bellperre Luxury phone – Không giống bất kì ai

Giờ đây bạn có thể xây dựng nên thế hệ điện thoại thông minh bền vững của riêng mình – một trong số đó chính là thương hiệu điện thoại cao cấp của Hà Lan, Bellperre một chiếc điện thoại tinh tế và xa hoa giống như việc chế tạo đồng hồ chuẩn xác và đồ da thủ công cao cấp cân bằng giữa độ bền chắc, chất lượng kĩ thuật và sự khéo léo và được kiểm tra đặc biệt chuẩn châu Âu.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 5.

Chi tiết tinh tế và độ tinh xảo chính xác mang lại cho chiếc bellperre vẻ đẹp độc đáo và hình dáng hoàn mỹ của nó.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 6.

Khả năng tùy biến cao

Mẫu khung máy có sẵn như thép bóng, thép đen, vàng hồng và vàng ròng. Lựa chọn ra từ hơn 100+ mẫu da và các chế phẩm khác làm từ da. Bellerre độc nhất cung cấp một chiếc điện thoại cầm tay dành cho bất kì tâm trạng và sở thích nào, dù nam hay nữ.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 7.

Để giúp khách hàng của mình nhận ra sự riêng biệt đối với Bellperre mà họ sở hữu. Từ màu da yêu thích, những bộ phận được làm bằng vàng hoặc huy hiệu gia đình, logo thương hiêu, chữ ký, được chạm khắc bằng tay, Bellperre đều có thể làm được.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 8.

Bellperre độc nhất cung cấp khả năng chống sốc tuyệt vời. Với sự chính xác trong thiết kế khung máy bằng thép vừa vặn hoàn hảo, linh hoạt phù hợp với chống sốc bên trong.

Loại da chất lượng hàng đầu

bộ sưu tập da với chất lượng hàng đầu và cung cấp hơn 100+ các loại da chính hãng có nguồn gốc nước ngoài. chúng tôi có những mẫu da (như da bê, thằn lằn, cá mập và cá sấu) được tuyển chọn từ các nhà máy lâu đời và tốt nhất ở Châu Âu.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 9.

Bellperre Icon

 Vài năm trước hãng Bellperre mới ra mắt thêm dòng Smart phone sang trọng chạy trên nền tảng Android của Samsung S10 và S10+, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng ưa chuộng Android OS.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 10.

Trên dòng sản phẩm này bạn vẫn có thể tùy biến thiết kế cho riêng mình từ các loại da cao cấp như da cá sấu, cá mập, thằng lằn, đà điểu,... Khung máy bằng thép cao cấp không gỉ, vàng hồng, vàng khối.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 11.

Tất các chế tác từ da, đánh bóng đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân bậc cao tại Hà Lan. Một khi sản phẩm được chế tác bằng tay thì bạn có thể yêu cầu Bellperre chạm khắc các họa tiết, khắc tên lên chiếc Luxury phone, điều đó giúp bạn để lại ấn cá nhân là duy nhất.

Dòng điện thoại xa xỉ này chẳng kém Vertu, giới đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 12.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem