Chủ đề nóng

đồng hành

 • 5 điều nên làm sau mỗi chuyến du lịch

  5 điều nên làm sau mỗi chuyến du lịch

  Sau mỗi chuyến đi, việc nghỉ ngơi là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cũng đừng quên chia sẻ những điều thú vị với bạn bè, sắp xếp lại ảnh đã chụp cũng như nói lời cảm ơn đến những người đã giúp chuyến đi của bạn được trọn vẹn.
 • Đồng hành cùng sĩ tử chinh phục kỳ thi

  Đồng hành cùng sĩ tử chinh phục kỳ thi

  Không chỉ riêng các thí sinh hồi hộp, lo lắng mỗi khi bước vào phòng thi. Phía ngoài cổng trường các bậc phụ huynh vất vả đội nắng, chờ đợi từng giờ dõi theo con em từng bước chân, sẵn sàng đồng hành cùng con chinh phục những kỳ thi.
 • Tiếp doanh nghiệp

  Tiếp doanh nghiệp

  TP.Đà Nẵng vừa thực hiện việc đối thoại định kỳ hai lần mỗi tháng để lắng nghe và giải quyết những vướng mắc, khó khăn của từng doanh nghiệp. Đây là lần đầu tiên “thành phố đáng sống” thực hiện việc “định kỳ hóa” này.
 • Cùng Bảo Việt lan tỏa lòng yêu nước với “Niềm tin Việt”

  Cùng Bảo Việt lan tỏa lòng yêu nước với “Niềm tin Việt”

  Không chỉ đơn thuần ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm với lá quốc kỳ, chương trình “Niềm tin Việt” còn mong muốn khơi dậy ngọn lửa yêu nước và tự hào dân tộc bên trong 90 triệu trái tim Việt Nam.
 • Đồng Nai chia sẻ khó khăn với hàng trăm doanh nghiệp bị thiệt hại

  Đồng Nai chia sẻ khó khăn với hàng trăm doanh nghiệp bị thiệt hại

  Ngày 21.5, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp bị thiệt hại sau vụ gây rối, đập phá xảy ra vào 2 ngày 13 - 14.5.
 • Chung tình yêu nông thôn

  Chung tình yêu nông thôn

  NTNN chưa phải là tên tuổi lớn nhất trong làng báo, nhưng trong suốt 30 năm qua, chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin cậy, đồng hành của rất nhiều nhà văn tên tuổi. Chỉ có thể lý giải điều này bằng tình yêu nông thôn.
 • 5 năm đồng hành và chia sẻ

  5 năm đồng hành và chia sẻ

  Chương trình khoa giáo đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này tại ĐBSCL bàn về dinh dưỡng cho cây trồng “Đồng hành và chia sẻ” vừa tổ chức gala kỷ niệm 5 năm phát hình trực tiếp đã để lại nhiều dấu ấn.
 • NSƯT Thanh Quý: Sống với Thành Chương như hôn mê sâu

  NSƯT Thanh Quý: Sống với Thành Chương như hôn mê sâu

  "Khi tỉnh dậy, mọi thứ đã bị xóa nhòa và chẳng còn điều gì đọng lại trong đầu tôi nữa" - NS Thanh Quý chia sẻ về cuộc hôn nhân với họa sĩ Thành Chương.
 • Khai mạc Đại lễ Vesak 2014: Phật giáo đồng hành với thế giới nhân sinh

  Khai mạc Đại lễ Vesak 2014: Phật giáo đồng hành với thế giới nhân sinh

  Đúng dịp kỷ niệm Đại lễ Phật đản thứ 2558, Đại lễ Vesak 2014 do Việt Nam đăng cai tổ chức được khai mạc trọng thể vào 9 giờ sáng ngày 8.5 tại quần thể di tích chùa Bái Đính (Ninh Bình).
 • “Đồng hành và chia sẻ”: Chương trình thiết thực vì nông dân

  “Đồng hành và chia sẻ”: Chương trình thiết thực vì nông dân

  Nhà nông ngày nay không chỉ cần kinh nghiệm mà còn rất cần những kiến thức mới, kỹ năng mới trong sản xuất cũng như trong quá trình tiêu thụ nông sản do mình làm ra.