Chủ đề nóng

Tiếp doanh nghiệp

Thứ ba, ngày 03/06/2014 10:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
TP.Đà Nẵng vừa thực hiện việc đối thoại định kỳ hai lần mỗi tháng để lắng nghe và giải quyết những vướng mắc, khó khăn của từng doanh nghiệp. Đây là lần đầu tiên “thành phố đáng sống” thực hiện việc “định kỳ hóa” này.
Bình luận 0
- Kết quả lần làm việc đầu tiên này ra sao?

- Đã có 16 doanh nghiệp đặt câu hỏi, chủ yếu liên quan đến các thủ tục về thuế, hải quan, vay vốn... và hầu hết đều được lãnh đạo thành phố giải quyết tại chỗ. TP.Đà Nẵng cam kết thực hiện việc tiếp doanh nghiệp mỗi tháng hai lần.

- Hoan nghênh hoạt động tiếp doanh nghiệp như tiếp công dân. Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp, sẵn sàng tháo gỡ các khó khăn vướng mắc để các doanh nghiệp thuận lợi trong sản xuất kinh doanh. Thành công của doanh nghiệp chính là thành công của chính quyền mà.

- Tiếp doanh nghiệp như tiếp công dân, quá hay. Nhưng giá như chính quyền cũng tiếp công dân như tiếp doanh nghiệp thì còn hay hơn nữa. Ở quê tớ, dân muốn kiếm ông chủ tịch ủy ban khó trần ai, còn các doanh nghiệp muốn rủ ông chủ tịch đi “xả xì-chét” gì đó, chỉ cần “hú” một tiếng, có ngay.

Mõ (Mõ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem