Chủ đề nóng

đồng hành

 • Agribank đồng hành cùng tháng nhân đạo Việt Nam

  Agribank đồng hành cùng tháng nhân đạo Việt Nam

  Mới đây, tại Hà Nội, T.Ư Hội Chữ thập đỏ (CTÐ) Việt Nam tổ chức phát động tháng Nhân đạo 2019, với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”, nhân kỷ niệm Ngày CTÐ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8.5. Tới dự, có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; các đồng chí Ủy viên T.Ư Ðảng: Vũ Ðức Ðam, Phó Thủ tướng Chính phủ; Phan Xuân Dũng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ QH, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành và tổ chức quốc tế tại Việt Nam.
 • ThaiBinh Seed đồng hành nhà nông chăm sóc lúa xuân

  ThaiBinh Seed đồng hành nhà nông chăm sóc lúa xuân

  Ngay sau khi kết thúc gieo cấy, nông dân tỉnh Thái Bình bắt tay vào chăm sóc, chủ động phòng, trừ sâu bệnh bảo vệ lúa xuân với sự hỗ trợ tích cực từ Tổng Công ty Giống cây trồng Thái Bình (ThaiBinh Seed).
 • Doanh nghiệp song hành cùng nông thôn mới

  Doanh nghiệp song hành cùng nông thôn mới

  Là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón với sản lượng lớn nhất cả nước và rất tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM), Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã vinh dự được Chính phủ tặng bằng khen về những đóng góp này.
 • Hồn tre trúc nơi làng quê!

  Hồn tre trúc nơi làng quê!

  Với người dân Việt, nhắc đến tre, trúc hẳn bất cứ ai cũng biết. Tre, trúc – những loại cây bình dị nơi chân đê, góc vườn, bờ ao… nhưng đã làm nên vẻ đẹp cuộc sống của người nông dân bao đời bằng những hóa thân vào các vật dụng, nhạc cụ, khí giới…
 • Đà Nẵng: 46 tỷ đồng tài trợ cuộc thi pháo hoa quốc tế 2015

  Đà Nẵng: 46 tỷ đồng tài trợ cuộc thi pháo hoa quốc tế 2015

  Ngày 7.4, Ban tổ chức cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế cho biết, đến thời điểm này đã có gần 90 đơn vị đăng ký tài trợ Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC 2015) với tổng số tiền gần 46 tỷ đồng. Trong đó, 29 tỷ đồng tiền mặt và hơn 16 tỷ đồng là sản phẩm dịch vụ.
 • Tuổi thơ “làm vua” dưới tán cây “hoàng đế”!

  Tuổi thơ “làm vua” dưới tán cây “hoàng đế”!

  Quê tôi là vùng đất Vĩnh Long với nhiều sông ngòi, kênh rạch; ở cuối làng tôi có một cây hoang tự mọc, chúng tôi gọi là cây "hoàng đế". Sau này tôi mới biết, ngoài tên gọi rất “quí tộc” ấy, hoàng đế còn có nhiều tên  gọi khác như: so đỏ cam, chuông đỏ, hồng kì…
 • Báo NTNN và 365 ok.vn: Cùng nghệ sĩ đến với trẻ em vùng cao

  Báo NTNN và 365 ok.vn: Cùng nghệ sĩ đến với trẻ em vùng cao

  Ngày 8.1 tới, Báo NTNN phối hợp cùng Trung tâm Mua sắm trực tuyến 365ok.vn tổ chức Chương trình “Chăn ấm ngày đông” trao tặng 500 chăn ấm cho trẻ em tại xã Sàng Ma Sáo và xã Dền Thắng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. 
 • Xao xuyến vẻ đẹp tựa nữ thần của Hoa hậu Thu Thảo

  Xao xuyến vẻ đẹp tựa nữ thần của Hoa hậu Thu Thảo

  Thu Thảo rất hiếm khi nhận lời làm người mẫu ảnh nhưng mới đây cô đã xuất hiện trong bộ ảnh mới với những thiết kế mới nhất từ NTK Lê Thanh Hòa - người đã đồng hành xây dựng phong cách của cô trong thời gian vừa qua.
 • Chồng Hà Tăng bất ngờ đi dự sự kiện một mình

  Chồng Hà Tăng bất ngờ đi dự sự kiện một mình

  Trong khi bố mẹ tay trong tay tình tứ thì Louis Nguyễn lại thiếu vắng Hà Tăng bên cạnh.
 • Triển lãm cưới quy mô lớn ở Bắc miền Trung

  Triển lãm cưới quy mô lớn ở Bắc miền Trung

  Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh vừa tổ chức công bố “Triển lãm cưới 2014: Celebration of Love by Mường Thanh” với quy mô lớn nhất, lần đầu tiên có tại các tỉnh Bắc Trung Bộ.