Chủ đề nóng

Dòng iPhone 2019 có thể duy trì giá hiện tại bất chấp doanh số chậm

Kiến Tường Thứ bảy, ngày 09/02/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Apple đang phát triển ba mẫu iPhone riêng biệt để phát hành vào cuối năm nay với mức giá có thể khiến bạn thất vọng.
Bình luận 0

Những thành viên mà Apple ra mắt sẽ đóng vai trò là kế vị cho iPhone XR, XS và XS Max. Nếu thông tin giá bán được thu thập bởi Droid Shouy là chính xác thì các sản phẩm này sẽ có giá tương tự tiền nhiệm, bao gồm XR 2019 có giá từ 749 USD (17,4 triệu đồng), trong khi iPhone XI có giá bán lẻ từ 999 USD (23,19 triệu đồng) và tương tự với iPhone XI Max có giá từ 1.099 USD (25,5 triệu đồng).

iPhone 2019 tiếp tục có giá khởi điểm 17,4 triệu đồng?

Trong vài tháng qua, Apple đã phải đối mặt với doanh số iPhone giảm trên toàn cầu, điều mà phần lớn được cho là do giá cao của sản phẩm. Tuy nhiên tại Mỹ, dường như doanh số iPhone vẫn không bị ảnh hưởng nhiều khi lượng người dùng iPhone đã tăng lên 189 triệu máy, vì vậy mức giá tương tự chắc chắn không gây ngạc nhiên.

Đương nhiên, vì loạt iPhone 2019 của Apple vẫn còn hơn 6 tháng nữa mới ra mắt nên giá vẫn có thể thay đổi. Nhưng giá của các mô hình quốc tế có thể được hạ xuống như tuyên bố gần đây của Apple nhằm tăng doanh số bán ở một số thị trường nhất định.

Cũng liên quan đến loạt iPhone mới, Droid Shout cho biết rằng iPhone XI và XI Max sẽ sử dụng màn hình OLED kết hợp notch nhỏ hơn. Mặt khác, phiên bản kế nhiệm của iPhone XR sẽ có màn hình LCD, tuy nhiên có khả năng notch vẫn giữ nguyên kích thước. Giống như model thế hệ hiện tại, iPhone XR 2019 cũng sẽ có sẵn trong một loạt tùy chọn màu sắc, nhưng một trong số này được cho là bị loại bỏ để ủng hộ tùy chọn màu xanh mới.

Loạt iPhone 2019 có thể bao gồm một lớp phủ được đánh bóng mới nhằm cải thiện độ bám. Droid Shout cũng tuyên bố rằng nguyên mẫu của các sản phẩm với cổng USB-C hiện đang được thử nghiệm, mặc dù cổng Lightning vẫn có thể được giữ lại. Báo cáo cũng chỉ ra rằng thiết lập camera kép có mặt trên iPhone XR 2019 và iPhone XI, trong khi iPhone XI Max có 3 camera phía sau.

Chỉ có iPhone XI Max mới có 3 camera phía sau.

iPhone 2019 sẽ ra mắt vào tháng 9 cùng với Apple Watch thế hệ tiếp theo. Trước đó, công ty có trụ sở tại Thung lũng Silicon dự kiến ​​sẽ công bố AirPods mới, iPod Touch hoàn toàn mới, iPad mini 5, iPad 2019 và tất nhiên là tấm sạc AirPower.

iPhone 2019 sẽ thể hiện xuất sắc thế này

Chỉ mới đầu năm 2019 nhưng các tin đồn về loạt iPhone năm nay đã khá rầm rộ, lấn át cả dòng Galaxy S10 của Samsung.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem