Chủ đề nóng

đồng nội

 • Việt Nam tăng trưởng trái phiếu chính phủ cao nhất khu vực

  Việt Nam tăng trưởng trái phiếu chính phủ cao nhất khu vực

  Dân Việt - Ngày 4.6 tại Hà Nội, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đánh giá, Việt Nam là quốc gia trong khu vực có tốc độ tăng trưởng của thị trường trái phiếu chính phủ cao nhất so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Cỏ hoa đồng nội

  Cỏ hoa đồng nội

  Có lẽ, cánh đồng ở quê tôi chỉ đợi mưa là bắt đầu khoác lên thân mình tấm áo choàng rực rỡ của muôn loài hoa. Nhưng, ngay từ ban đầu, cỏ đã bắt đầu chiếm lĩnh "giang san" của chúng.
 • Trung Quốc, Hàn Quốc sắp dùng nội tệ thanh toán

  Trung Quốc, Hàn Quốc sắp dùng nội tệ thanh toán

  Dân Việt - Một phần lý do khiến Trung Quốc và Hàn Quốc đẩy nhanh quá trình đàm phán sử dụng đồng nội tệ trong thương mại song phương là nhằm giảm sự phụ thuộc vào các đồng ngoại tệ.
 • Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan: Hoa đồng nội chưa nhạt màu

  Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan: Hoa đồng nội chưa nhạt màu

  "Tôi luôn nghĩ phải làm thế nào để vẫn là đóa hoa đồng nội chưa hề nhạt màu Chỉ khác là đóa hoa đó vì được đón nhiều ánh nắng nên đã trưởng thành hơn và đang tỏa hương sắc theo một cách khác...", người đẹp Biển nói.
 • Robben tiết lộ chuyện “thâm cung bí sử” ở tuyển Hà Lan

  Robben tiết lộ chuyện “thâm cung bí sử” ở tuyển Hà Lan

  Dân Việt - Tiền vệ Arjen Robben vừa tiết lộ, nguyên nhân khiến Hà Lan thi đấu bết bát tại Euro 2012 là do những bất đồng nội bộ khi một số trụ cột tỏ ra không hài lòng với cách “dùng binh” của HLV Bert van Marwijk.
 • Muốn hở thì cứ... sang Mỹ mà hở!

  Muốn hở thì cứ... sang Mỹ mà hở!

  (Dân Việt) - Có lẽ hôm nay CLB Gốc đa chuyển chủ đề. Số là lúc các hội viên đang tụ tập chào hỏi có 2 cô gái làng về thăm quê phóng xe pây-xì vèo qua. Cả 2 đều váy cao hàng mỏng, gió đồng nội thổi tung bay như ảnh ca sĩ bị phạt.
 • Chương trình nghệ thuật “Hành trình đỏ”

  Chương trình nghệ thuật “Hành trình đỏ”

  (Dân Việt) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng đất nước lịch sử 30.4, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc sắc mang tên “Hành trình đỏ 1”.
 • Hoa Xuyến Chi - xao xuyến những nẻo quê…

  Hoa Xuyến Chi - xao xuyến những nẻo quê…

  Dân Việt - Có một loài hoa đồng nội quen thuộc mà ta có thể gặp bất cứ nơi đâu, nhưng chắc không phải ai cũng biết đến cái tên “cúng cơm” rất đẹp của nó: Hoa Xuyến Chi.
 • Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam: Tỏa hương đồng nội

  Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam: Tỏa hương đồng nội

  (Dân Việt) - Tối nay (10.12), vương miện của Cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc VN 2011” sẽ tìm ra được chủ nhân. Đây là Cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia duy nhất trong năm nên đông đảo khán giả đều chờ mong sẽ tìm được một người đẹp xứng đáng.
 • Việt Nam bị hạ bậc định mức tín nhiệm đồng nội tệ: 2 lời cảnh báo cho người dân

  Việt Nam bị hạ bậc định mức tín nhiệm đồng nội tệ: 2 lời cảnh báo cho người dân

  (Dân Việt) - Sau khi tổ chức xếp hạng tín dụng Mỹ S&P hạ mức tín dụng của đồng nội tệ Việt Nam xuống thấp hơn một bậc, phóng viên NTNN đã trao đổi với chuyên gia tài chính - ngân hàng, ông Nguyễn Trí Hiếu- Ủy viên HĐQT Ngân hàng An Bình.