Chủ đề nóng

Dự đoán World Cup: Linh vật đưa kết quả bất ngờ Pháp vs Argentina

Trần Trang Thứ bảy, ngày 30/06/2018 07:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo nhận định của các chuyên gia, trận đấu giữa Pháp và Argentina diễn ra vào tối nay 21h 30.6, thế trận sẽ nghiêng về ĐT Pháp. Tuy nhiên nhận định của các nhà "tiên tri" động vật lại không hoàn toàn như vậy.
Bình luận 0

Argentina chỉ thắng duy nhất 1 trận trong vòng đấu bảng, trong khi đó, Pháp cũng thi đấu không ấn tượng khi thắng 2 trận sát nút và hòa trận cuối. Tuy nhiên Pháp có thời gian nghỉ ngơi dài hơn, và Argentina cùng Messi cũng phải chịu áp lực nhiều hơn sau vòng đấu bảng. Chính vì thế, đây hứa hẹn sẽ là trận đấu vòng 1/8 World Cup 2018 rất cân tài cân sức. Và cũng là bài toán khó cho các nhà tiên tri động vật để chọn đội nào sẽ giành chiến thắng.

Chú mèo này đặt niềm tin vào "những con gà trống Gô loa".

Lạc đà Shaheen cũng có dự đoán tương tự.

Đại bàng Falcon thì khác, chú chọn đội bóng của Messi và tin rằng Messi sẽ làm lên kỳ tích sau 3 trận đáng thất vọng ở vòng bảng.

Chú gà Ivan rất xuất sắc khi đưa ra những dự đoán chính xác liên tiếp những trận đấu qua. Lần này chú dự đoán kết quả hòa sau 90 phút hiệp chính, và Argentina sẽ giành chiến thắng sau hiệp đấu phụ.

Hãy cùng đón xem trận đấu đầu tiên vòng 1/8 diễn ra vào 21h tối nay 30.6 giữa 2 ĐT Argentina và Pháp, để biết được linh vật nào sẽ dự đoán đúng kết quả trận đấu này.

Clip: Các linh vật dự đoán kết quả trận đấu Argentina vs Pháp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem