Chủ đề nóng

đục nước béo cò

 • Đục nước béo cò

  Đục nước béo cò

  Gã thuộc loại giàu ở làng bên, nhà cao cửa rộng, đất cát bề bề, nhưng tính tình vô cùng tham lam nham hiểm. Với lòng tham không đáy thuộc vào loại “gia truyền”, gã vẫn thèm thuồng nhà đất… của người khác bên làng này.
 • "Sắm vai" bác sĩ Cát Tường, Mr Đàm hứng cả "rổ đá"

  "Sắm vai" bác sĩ Cát Tường, Mr Đàm hứng cả "rổ đá"

  “Ví dụ nhà bạn đang có chuyện buồn mà có người nào đó lôi ra bêu rếu, làm trò vui bạn có thấy bực mình không? Huống hồ Mr. Đàm lại là người của công chúng. Tôi thấy buồn thay cho hành động quái gở này của anh ta”.
 • Bóng đá Việt “đục nước béo cò”

  Bóng đá Việt “đục nước béo cò”

  Dân Việt - Ở thời điểm bóng đá Việt thê thảm, ông bầu đau đầu với những khoản nợ, cầu thủ khốn đốn vì nguy cơ thất nghiệp như hiện tại, thì cò cầu thủ vẫn sống khỏe.
 • Dẹp "lô cốt khủng"

  Dẹp "lô cốt khủng"

  (Dân Việt) - Người dân các thành phố ở miền Trung gọi những bờ tường được rào quanh các "siêu dự án" đang nằm chờ mà không biết ngày nào triển khai là các "lô cốt khủng".
 • Béo cò

  Béo cò

  (Dân Việt) – Chuyện kể rằng có ông phú hộ nọ nhà giàu nứt đố đổ vách, nhân dịp khủng hoảng kinh tế nhào vô kiếm ăn, tìm cách đục nước béo cò. Ông này giàu dữ lắm, có dư 14.000 tỷ đồng và hơn 28 triệu đô la gửi nhà băng. Ông làm ở một ngành chỉ việc móc ruột tài nguyên, khoáng sản lên bán...