Chủ đề nóng

Đứng sau thành công "khủng" của Sơn Tùng MTP chính là các Sky

Hà My Thứ tư, ngày 15/02/2017 07:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Để đạt được những kỷ lục, không chỉ nhờ tài năng của bản thân. Sơn Tùng phải phụ thuộc rất nhiều vào các "Sky" của mình.
Bình luận 0

Trong thời gian vừa qua, cái tên Sơn Tùng MTP càng ngày càng tới gần với khán giả Việt Nam, hiệu ứng về mặt hình ảnh của Sơn Tùng đối với cá nhân chàng ca sỹ người Thái Bình này và cả nền âm nhạc Việt là rất tích cực. Không chỉ bó hẹp trong phạm vi Việt Nam, tên tuổi của chàng ca sỹ này sau khi ra đời hit Lạc trôi đã được lan tỏa sang cả nước ngoài. Các MV của anh được khá nhiều người nước ngoài xem và bình luận. Hiện tượng Sơn Tùng cũng chỉ mới là ca sỹ đầu tiên của Việt Nam có thể làm được điều này.

Hiện tượng Sơn Tùng MTP làm khởi sáng nền nhạc Việt vốn đang ảm đạm và thiếu tính đột phá

Vì sao cái tên Sơn Tùng lại có thể hot tới mức như vậy, xét về tài năng, không thể phủ nhận Sơn Tùng là một ca sỹ có tài, về mặt sáng tác, ca hát và cả khả năng làm chủ sân khấu của mình. Nhưng trong nền âm nhạc Việt, không ít người có những khả năng đấy. Vậy lý do nào khiến cái tên Sơn Tùng nằm ở top 1 nhạc trẻ Việt Nam lâu như vậy.

Câu trả lời không có gì khác ngoài chính là nhờ các "sky"- tên gọi của những fan hâm mộ của Sơn Tùng. Hiện này tài khoản youtube của Sơn Tùng có tới 1,2 triệu người theo dõi, dĩ nhiên trong số này có cả anti fan, nhưng phần lớn trong số này là những người yêu thích Tùng.

Sơn Tùng có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với các fan hâm mộ, Sky của mình.

Các Sky đã đóng góp một phần lớn vào thành công của Sơn Tùng, đặc biệt là về mặt lan tỏa hình ảnh. Các MV của Sơn Tùng đều tiệm cận hoặc vượt qua con số 100 triệu views, đây là ước mơ không chỉ của các ca sỹ Việt mà còn là của nhiều ca sỹ nổi tiếng nước ngoài khác. Để đạt được con số này, fan hâm mộ của Sơn Tùng đã xem đi xem lại các MV âm nhạc của Sơn Tùng. Thậm chí để được Youtube công nhận, họ còn phải... xóa lịch sử web đi và xem lại, nhằm tăng số lượng lượt xem cho thần tượng của mình.

Fan của Sơn Tùng MTP rất chân thành và hết mình vì thần tượng

Chính việc có một số lượng lượt xem "khủng" trên youtube nên Sơn Tùng đã có thêm rất nhiều fan ngoại quốc, cũng như những người tò mò nghe thử nhạc của Tùng. Không chỉ dừng lại ở việc tăng lượt xem, các Sky còn luôn ủng hộ Sơn Tùng ở nhiều mặt khác nhau như mua điện thoại, giày mà Sơn Tùng quảng cáo. Đây cũng là một nguồn thu không kém giúp Sơn Tùng luôn xuất hiện dày đặc tại các chương trình quảng cáo.

MV Nơi này có anh đã làm cho các fan cảm động, tình cảm của Sơn Tùng với người hâm mộ cũng rất thật và chân tình

Ngược lại, về phía chàng ca sỹ Lạc trôi, anh cũng thể hiện rằng mình không bao giờ rời bỏ các fan hâm mộ. Cho dù nhiều anti fan hay móc máy, nói xấu fan hâm mộ của Tùng. Nhưng chưa bao giờ anh tỏ ra khó chịu với các hành động của Sky, mà thay vào đó luôn dành tình cảm chân thành nhất của mình cho đội ngũ này. Mới đây MV Nơi này có anh của Sơn Tùng cũng được thực hiện nhằm tri ân các fan hâm mộ của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem