Chủ đề nóng

đuổi về

 • Ly kỳ rắn khổng lồ bảo vệ rừng Phong Nha - Kẻ Bàng

  Ly kỳ rắn khổng lồ bảo vệ rừng Phong Nha - Kẻ Bàng

  Hàng trăm ha rừng cùng muôn loài muông thú ở khu vực Khe Môn (Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng) được bảo vệ gần như nguyên vẹn chính nhờ công một con rắn khổng lồ đang cư ngụ ở đây. Câu chuyện đồn thổi của những người từng gặp rắn khổng lồ đã làm cho nhiều lâm tặc và thợ săn không dám bén mảng đến khu vực này…
 • Tử hình kẻ chém chết người vì ghen tuông

  Tử hình kẻ chém chết người vì ghen tuông

  (Dân Việt) - Ngày 20.11, TAND TP.Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Văn Trận (SN 1974, ở thôn Vĩnh Hạ, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) về tội giết người.
 • Hà Nội: Con trai đâm chết bố mẹ đẻ giữa đêm khuya

  Hà Nội: Con trai đâm chết bố mẹ đẻ giữa đêm khuya

  Xin tiền bố mẹ không được và bị chửi bới đuổi về, bực tức, Thắng đã dùng dao sát hại cả bố và mẹ đẻ của mình.
 • Điểm danh siêu sao mất EURO vì lý do lãng xẹt

  Điểm danh siêu sao mất EURO vì lý do lãng xẹt

  (Dân Việt) - Lịch sử và hiện tại đã ghi nhận, chẳng ít siêu sao phải ngồi nhà xem EURO vì những nguyên nhân phi chuyên môn.
 • Đi ngủ nhờ bị đuổi, đâm chết cháu rể

  Đi ngủ nhờ bị đuổi, đâm chết cháu rể

  Tức giận vì bị đuổi về, không cho ngủ nhờ, lại bị tát đau, Thị Tum (SN 1969, ngụ Củ Chi-TPHCM) đã nhẫn tâm dùng dao đâm chết cháu rể…
 • Bê bối tình ái của mật vụ Mỹ bị tiết lộ thế nào?

  Bê bối tình ái của mật vụ Mỹ bị tiết lộ thế nào?

  (Dân Việt) - Ngày 14.4, 11 nhân viên mật vụ bảo vệ Tổng thống Mỹ trong chuyến đi đến Colombia để dự Hội nghị Thượng đỉnh châu Mỹ đang diễn ra tại đây, đã bị đuổi về nước sau khi dính bê bối gái mại dâm.
 • Bệnh nhân hết tiền, bác sĩ đuổi về

  Bệnh nhân hết tiền, bác sĩ đuổi về

  Tối 6.9, bác sĩ Việt cho người dùng xe gắn máy đưa bà Mai về bỏ trước cửa quán 275 trong tình trạng đang sốt cao, mệt vì chảy máu nhiều ở vết mổ. Người này còn lớn tiếng la mắng bà vì đã thiếu tiền phòng mạch.
 • Điều tra vụ ép “ôsin” uống rượu rồi hiếp dâm

  Điều tra vụ ép “ôsin” uống rượu rồi hiếp dâm

  Ông Ngô Quang Sình (xã Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh) cho biết gia đình ông bị một nhóm người hành hung do ông mách lẻo chuyện NTH (16 tuổi, làm thuê cho quán) bị một khách ép uống rượu rồi cưỡng hiếp.
 • Cầu mây nữ: Khát vàng

  Cầu mây nữ: Khát vàng

  Dân Việt - Vào lúc 15 giờ chiều nay (giờ Việt Nam) các tuyển thủ cầu mây nữ Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết với đối thủ đầy duyên nợ Thái Lan. Nếu thắng, cơn khát vàng của đoàn thể thao Việt Nam sẽ được giải tỏa.
 • Giá của sự ngông cuồng

  Giá của sự ngông cuồng

  (Dân Việt) - Anelka, Evra, Ribery, Toulalan và Abidal bị cấm thi đấu cho tuyển Pháp tổng cộng lên tới 23 trận. Đó là một án treo giò kỷ lục mà LĐBĐ Pháp dành cho các cầu thủ đội nhà sau vụ làm loạn tại Nam Phi vừa qua.