Chủ đề nóng

đường cát

 • Cà phê quán cóc miền quê!

  Cà phê quán cóc miền quê!

  Từ những năm 50 của thế kỉ trước, người dân miền Tây Nam bộ đã có thói quen uống cà phê vào buổi sáng sớm. Họ coi đây như món điểm tâm không thể thiếu được cho đến tận ngày nay.
 • 7,5 tấn đường và bột ngọt Trung Quốc suýt tuồn vào chợ quê

  7,5 tấn đường và bột ngọt Trung Quốc suýt tuồn vào chợ quê

  Ngày 7.10, Công an huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang cho biết đơn vị này đang cũng cố hồ sơ xử lý vụ vận chuyển, mua bán hơn 7,5 tấn đường và bột ngọt Trung Quốc không hóa đơn chứng từ tại xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy ngày hôm qua.
 • Dân dã canh bồ ngót nấu tép đồng của ngoại

  Dân dã canh bồ ngót nấu tép đồng của ngoại

  “Con ra vườn phụ ngoại dọn cỏ nghe con”. Giọng ngoại dịu dàng, ấm áp gọi. Tôi dạ một tiếng rõ to rồi vội chạy theo, nắm lấy tay ngoại đong đưa, rồi ngước nhìn ngoại, tóc ngoại đã lấm tấm vài sợi bạc, miệng nhai trầu nhìn hiền hậu như bà tiên trong truyện cổ tích. “Con thương ngoại nhất trên đời”, ngoại cười: “Bây khéo nịnh thật”.
 • Tài xế nữ lái Mazda 3 đâm nát giải phân cách đường Cát Linh

  Tài xế nữ lái Mazda 3 đâm nát giải phân cách đường Cát Linh

  Vào khoảng 15 giờ chiều nay (22.3), khi đang lưu thông trên đường Cát Linh, chiếc xe Mazda 3 do một nữ tài xế điều khiển bất ngờ lao lên dải phân cách, đâm đổ hàng rào phân cách đường.
 • Đường tồn kho lớn do đường nhập lậu

  Đường tồn kho lớn do đường nhập lậu

  Tin từ Bộ NNPTNT ngày 27.2, lượng đường tồn kho tại các nhà máy tính đến thời điểm này là gần 420.000 tấn, cao hơn cùng kỳ năm trước hơn 80.000 tấn.
 • Bình Định: Đẩy nhanh tiến độ thu mua mía cho dân

  Bình Định: Đẩy nhanh tiến độ thu mua mía cho dân

  Từ đầu vụ ép đến nay, BISUCO đã thu mua được 217.000 tấn mía nguyên liệu, với giá 900.000 đồng/tấn loại 10 chữ đường; chế biến 18.500 tấn đường cát trắng.
 • Tới thăm “thiên đường cát” Mũi Né

  Tới thăm “thiên đường cát” Mũi Né

  Mũi Né - cái tên ấn tượng như chính vùng đất này, nơi mà có người đã đặt cho tên gọi là “thiên đường cát”. Những đồi cát lộng lẫy, nước biển xanh trong và hải sản tuyệt hảo là các lợi thế ít nơi nào sánh kịp.
 • Cật heo nướng lá nhàu, món ngon của quý ông

  Cật heo nướng lá nhàu, món ngon của quý ông

  Cật heo còn gọi là quả bồ dục, với chức năng gần giống như quả thận của con người. Cật heo tươi sẽ có màu sậm, đều màu, không lốm đốm những vết vàng, đỏ hoặc trắng.
 • Biên giới Tây Nam: Nhộn nhịp... buôn lậu cuối năm

  Biên giới Tây Nam: Nhộn nhịp... buôn lậu cuối năm

  Giáp tết, ở các tỉnh có đường biên giới với Campuchia như An Giang, Đồng Tháp… đội quân buôn lậu rất nhộn nhịp. Lực lượng chức năng càng được tăng cường thì dân buôn lậu càng tinh vi, lắt léo…
 • Vĩnh Long: Bắt 4 xe tải vận chuyển đường cát lậu

  Vĩnh Long: Bắt 4 xe tải vận chuyển đường cát lậu

  Ngày 19.12, Chi cục Quản lý thị trường Vĩnh Long cho biết, vừa phát hiện 1 vụ vận chuyển 40 tấn đường cát thô có xuất xứ từ Thái Lan không có hóa đơn, chứng từ được chở trên 4 phương tiện xe tải...