Chủ đề nóng

dương chí dũng

 • Dương Tự Trọng - cái giá phải trả cho sự “lụy tình”
  Dương Tự Trọng – người con thứ hai trong cái gia đình họ Dương được coi là “danh gia vọng tộc” vào bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng vừa ra hầu tòa ngày 28.8 vì tội danh không tố giác tội phạm. Đây là lần thứ hai ông nguyên Phó Giám đốc Công an TP.Hải Phòng hét ra lửa một thời phải ra đứng trước vành móng ngựa. Dạn dày kinh nghiệm, đã từng lập nhiều chiến công, đa sầu đa cảm - Dương Tự Trọng là một tính cách khá đặc biệt…
 • Cựu đại tá Dương Tự Trọng bị tuyên phạt 15 tháng tù
  TAND TP.Hải Phòng sáng nay (28.8) đã tuyên phạt cựu Phó giám đốc Công an TP.Hải Phòng Dương Tự Trọng 15 tháng tù về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ”. Cộng với mức án bị tuyên trước đó, bị cáo Trọng phải chịu mức án 17 năm 3 tháng tù.
 • Hoãn phiên tòa vụ tham ô tại Vinalines vì vắng Dương Chí Dũng
  Sáng nay (26.8), sau khi làm thủ tục, TAND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định hoãn phiên tòa sơ thẩm xử vụ án tham ô tài sản tại Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) khi sửa chữa ụ tàu 83M.
 • Ngày 28.8: Dương Tự Trọng tiếp tục ra tòa
  Theo thông tin từ cuộc họp báo chiều nay, 22.8, lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng cho biết, ngày 25.6.2014, TAND thành phố Hải Phòng thụ lý hồ sơ vụ án hình sự sơ thẩm số 104/HSST đối với bị cáo Dương Tự Trọng- nguyên Phó Giám đốc CATP Hải Phòng, bị Viện Kiểm sát nhân dân tối cao truy tố về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" qui định tại Khoản 1 điều 281 Bộ luật hình sự.
 • Chị ruột trùm xã hội đen Dung Hà: "Bạch tuộc ma chín đầu"
  Đường dây đưa ma túy ra nước ngoài tiêu thụ bằng tàu biển có 9 đầu mối nên còn gọi là "Bạch tuộc ma 9 đầu". Một trong những cái đầu khủng của tổ chức đó chính là Vũ Hoàng Oanh, còn gọi Oanh Hà hay chị Cả, như cách gọi của giới giang hồ...
 • Em rể Dương Chí Dũng bị cảnh cáo về Đảng
  Ông Nguyễn Bình Kiên (em rể Dương Chí Dũng), nguyên Phó Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng vi phạm quy trình, quy định của ngành và Luật Bưu chính viễn thông.
 • Vụ Dương Chí Dũng bị tạm giam vẫn hưởng lương: Bộ GTVT đã ưu ái, thiên vị?
  Mặc dù lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải (GTVT) khẳng định, việc Dương Chí Dũng- nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam bị tạm giam vẫn được hưởng lương là đúng quy định, nhưng theo nhiều ý kiến thì việc này là có sự thiên vị, ưu ái, thậm chí là một cách hiểu sai lệch, thiếu trách nhiệm của Bộ GTVT.
 • Vụ Dương Chí Dũng ngồi tù vẫn hưởng lương: Vận dụng pháp luật máy móc
  Dương Chí Dũng vừa bị TAND Tối cao tuyên y án tử hình vì tham nhũng lại được hưởng lợi về kinh tế khi đang vướng vào lao lý khiến dư luận thấy hết sức vô lý và càng thêm bất bình.
 • Bộ GTVT nói gì về việc Dương Chí Dũng vẫn được nhận lương khi ngồi tù?
  Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công xác nhận việc Cục Hàng hải Việt Nam thực hiện việc cho trả 50% lương cho cựu Cục trưởng Dương Chí Dũng từ khi bị bắt đến khi có bản án phúc thẩm. Thời gian bỏ trốn, Dương Chí Dũng không được trả lương.
 • Dương Chí Dũng vẫn được nhận lương khi ngồi tù
  Đại diện Vụ Tổ chức cán bộ Bộ GTVT xác nhận, từ khi bị khởi tố (tháng 5.2012), bắt giam (tháng 9.2012) đến khi bị TANDTC kết án tử hình, cựu Chủ tịch Vinalines, cựu Cục trưởng Cục Hàng hải vẫn được trả lương. Năm 2013, Dũng còn được tăng lương theo chế độ.