Chủ đề nóng

Đường dây đánh bạc trên 2.000 tỷ vừa bị CA Hưng Yên triệt phá hoạt động thế nào?

Thứ sáu, ngày 24/05/2019 08:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an tỉnh Hưng Yên vừa điều tra mở rộng, bắt giữ nhóm đối tượng điều hành đường dây tổ chức đánh bạc quy mô với số tiền hàng nghìn tỷ đồng.
Bình luận 0

Cụ thể, ngày 24/5, Công an tỉnh Hưng Yên đang khẩn trương điều tra đường dây đánh bạc nghìn tỷ được Công an tỉnh này triệt phá.

Theo đó, từ chuyên án đánh bạc nghìn tỷ được Công an Hưng Yên phá vào tháng 1/2019 vừa qua, quá trình điều tra, mở rộng vụ án trên, ngày 17/5, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành bắt và khám  xét khẩn cấp nơi ở của 4 đối tượng có liên quan tới đường dây này.

Các đối tượng và tang vật của vụ án.

Cụ thể, các đối tượng gồm 2 anh em Phạm Công Bằng (SN1990) và Phạm Công Biên (SN 1988) cùng Đào Viết Lâm (SN 1999) đều ở xã Thụy Việt, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; Trần Đức Khiển (SN 1992, ở xã Đông Động, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) về hành vi tổ chức đánh bạc.

Cơ quan điều tra thu giữ vật chứng gồm 15 chiếc điện thoại di động, 3 máy tính để bàn, 1 máy tính xách tay, một lượng lớn tiền mặt và nhiều thẻ ngân hàng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã phong tỏa nhiều tài khoản ngân hàng của các đối tượng với số dư trong các tài khoản hàng tỷ đồng và thu giữ nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

Kết quả điều tra bước đầu xác định, tổng số tiền các đối tượng giao dịch đánh bạc là trên 2.000 tỷ đồng và liên quan đến 113 đại lý của đường dây đánh bạc này trên nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Bằng được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc có quy mô trên cả nước này.

Được biết, Bằng là đối tượng cầm đầu trong đường dây. Các đối tượng đã thuê nhà ở đường Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình để điều hành đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên phạm vi cả nước.

Thủ đoạn của các đối tượng là mở tài khoản làm đại lý cấp 2 cho các trang web đánh bạc trực tuyến, các con bạc dùng tiền thật để quy đổi tiền ảo tham gia đánh bạc.

Khi chơi xong, các con bạc sẽ được các đối tượng quy đổi tiền ảo thành tiền thật. Đây là nhóm đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc đã bị Công an tỉnh triệt phá, bắt giữ vào tháng 1 vừa qua.

Hoà Nguyễn
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem