Chủ đề nóng

Đường sắt chính thức mở bán vé tàu dịp nghỉ lễ 2/9

Thế Anh Thứ năm, ngày 21/07/2022 14:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ 2/9, ngành đường sắt đã chính thức mở bán vé tàu khách trên các tuyến và tăng cường nhiều chuyến tàu để phục vụ hành khách.
Bình luận 0

Đường sắt Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ

Tại khu vực phía Bắc, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội mở bán thêm một số đôi tàu khách ngoài 4 đôi tàu Thống nhất.

Theo đó, Công ty đường sắt Hà Nội mở bán đôi tàu NA1/NA2 chạy hàng ngày giữa Hà Nội - Vinh, các đôi tàu trên tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng và đôi tàu SP3/SP4 giữa Hà Nội - Lào Cai.

Ngoài các đôi tàu chạy cố định, khi nhu cầu đi lại của khách tăng cao, đường sắt sẽ chạy thêm các đoàn tàu giữa Sài Gòn và Hà Nội, giữa Sài Gòn - Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, giữa Hà Nội - Vinh, Hà Nội - Hải Phòng...

Đường sắt chính thức mở bán vé tàu dịp nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 1.

Ga Hà Nội là trung tâm kết nối hệ thống đường sắt quốc gia. Ảnh: Thế Anh

Để hành khách sở hữu vé tàu giá rẻ, Công ty đường sắt Hà Nội khuyến khích hành khách đặt mua vé tàu sớm để được hưởng những ưu đãi về giá vé tàu

Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội cũng nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách trên tuyến các đường sắt xuất phát từ Hà Nội đi các địa phương.

Cụ thể, trong bối cảnh giá vé máy bay tăng cao trong dịp cao điểm hè 2022, Công ty CP vận tải Đường sắt Hà Nội tăng cường thêm hàng chục chuyến tàu đường sắt Bắc – Nam để phục vụ hành khách trong mùa cao điểm du lịch.

Đặc biệt, giá vé tàu giường nằm chất lượng cao cũng rẻ hơn rất nhiều so với giá vé máy bay. Đường sắt cũng đem đến chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của hành khách trong suốt hành trình chuyến đi.

Tuyến đường sắt Thống nhất có chiều dài hơn 1.700 km kết nối TP.Hà Nội - TP.HCM đang là hành trình tàu hỏa được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến và lựa chọn.

Với 30 giờ đi tàu, du khách có thể ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp ở đèo Hải Vân, bãi biển Lăng Cô và những cánh đồng lúa...

Tương tự, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cũng mở bán vé tàu dịp 2/9 từ ngày 19/7, 

Cụ thể, trên tuyến Bắc - Nam, mở bán 4 đôi tàu Thống nhất chạy hàng ngày giữa Hà Nội - Sài Gòn gồm: SE1/SE2, SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8.

Cùng đó là các đôi tàu khu đoạn chạy hàng ngày: SE21/SE22 Sài Gòn - Đà Nẵng, SNT1/SNT2 Sài Gòn - Nha Trang, SPT1/SPT2 Sài Gòn - Phan Thiết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem