Chủ đề nóng

dương thanh

 • Chênh vênh giày cao, chân dài trèo lên nóc cao ốc... chụp ảnh

  Chênh vênh giày cao, chân dài trèo lên nóc cao ốc... chụp ảnh

  Dân Việt - Với chủ đề “Rise Above”, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2012 được vút bay trên nóc của tòa cao ốc và nắm trong tay bầu trời hoàng hôn TP HCM.
 • Thí sinh Next Top Model làm duyên bên... mèo

  Thí sinh Next Top Model làm duyên bên... mèo

  Dân Việt - Làm duyên bên những chú mèo lông xù đáng yêu, các thí sinh của Vietnam's Next Top Model gây ấn tượng cho ekip chụp hình và người xem.
 • Thương lái Trung Quốc mua dứa xanh biến mất

  Thương lái Trung Quốc mua dứa xanh biến mất

  (Dân Việt) - Cơ sở thu mua dứa của thương lái Trung Quốc trong tình trạng trống vắng. Bà con xung quanh cho biết, số thương lái nước ngoài mấy ngày qua không hiểu vì sao mất dạng.
 • Vô tư dùng chất cấm độc hại để... "tút tát" cho heo

  Vô tư dùng chất cấm độc hại để... "tút tát" cho heo

  (Dân Việt) - Theo nhiều hộ chăn nuôi tại Đồng Nai, heo sau khi cho ăn “thần dược” sẽ nhanh chóng được “tút” lại vóc dáng, vai to, mông nở. Tuy nhiên, những chất này rất độc và đã bị cấm dùng.
 • Cử tạ VN tại SEA Games 26: Hy vọng 2 HCV

  Cử tạ VN tại SEA Games 26: Hy vọng 2 HCV

  (Dân Việt) - So với SEA Games trước, số hạng cân thi đấu môn cử tạ đã tăng từ 13 lên 17 ở SEA Games 26, nhưng việc bảo vệ 2 HCV của cử tạ VN lại khó khăn hơn.
 • Số thí sinh đạt 28 điểm trở lên của 2 khối tăng vọt

  Số thí sinh đạt 28 điểm trở lên của 2 khối tăng vọt

  Dân Việt - Cục Công nghệ Thông tin, Bộ GD-ĐT vừa thống kê danh sách thí sinh có điểm thi đại học từ 28 trở lên. Đáng chú ý là năm nay, có tới 35 thí sinh đạt điểm thi cao (trên 28 điểm) của hai khối.
 • Anh chồng bịt mặt kề dao trấn lột em dâu

  Anh chồng bịt mặt kề dao trấn lột em dâu

  Canh lúc em trai đi vắng, người anh chồng bịt mặt, đeo găng tay lẻn vào nhà, kề dao vào cổ bắt em dâu mở két sắt lấy tiền đưa cho mình.
 • Taekwondo tìm vé dự Olympic 2012

  Taekwondo tìm vé dự Olympic 2012

  (Dân Việt) - Từ 30.6 đến 3.7, bốn tuyển thủ taekwondo VN: Lê Huỳnh Châu (HCĐ Giải vô địch thế giới 2011, hạng -58kg nam), Dương Thanh Tâm (-68kg nam), Nguyễn Thị Đường (-57kg nữ), Chu Hoàng Diệu Linh (-67kg nữ) sẽ so tài tại vòng loại thế giới tuyển chọn VĐV dự Olympic 2012, tại Azerbaijan
 • “Đối thoại hầu văn”

  “Đối thoại hầu văn”

  (Dân Việt) - Nghệ sĩ Phó An My sẽ chơi piano vào ngày 28, 29.5 tới tại Rạp Công nhân – Hà Nội. Điểm đặc biệt của chương trình này, Phó An My và nhạc sĩ Đặng Tuệ Nguyên sẽ phối hợp giữa piano và trình diễn hát văn của NSND Thanh Hoài và nghệ nhân Dương Thanh An.
 • Cà Mau: Phó Giám đốc BHXH chiếm dụng quỹ

  Cà Mau: Phó Giám đốc BHXH chiếm dụng quỹ

  (Dân Việt) - Ngày 10-2, ông Nguyễn Viết Tạo- Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau cho biết, Hội đồng kỷ luật chuẩn bị họp để xem xét mức kỷ luật đối với ông Dương Thanh Trường - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Trần Văn Thời vì đã chiếm dụng quỹ 70 triệu đồng.