Chủ đề nóng

Fan "Mắt biếc" dậy sóng trước tạo hình của Ngạn

Hà Thúy Phương Thứ năm, ngày 28/02/2019 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều fan "Mắt biếc" đã ngất ngây và đổ gục trước những tạo hình đầu tiên của Ngạn được nhà sản xuất phim tung ra.
Bình luận 0

Trần Tuấn Nghĩa được các fan "Mắt biếc" khen ngợi như là Ngạn từ truyện của Nguyễn Nhật Ánh bước ra

Trần Tuấn Nghĩa nhận được cơn mưa lời khen từ các fan nghiền "Mắt biếc" của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Các fan ngay lập tức nhận thấy sự đồng điệu của Tuấn Nghĩa với vai diễn Ngạn từ vóc dáng, thần thái và đặc biệt là ánh mắt si tình, đượm buồn. Nhiều fan đã ngất ngây và đổ gục ngay trước những tạo hình đầu tiên của Ngạn được các nhà sản xuất phim "Mắt biếc" tung ra.

Trần Tuấn Nghĩa là diễn viên trẻ đã góp mặt một số bộ phim chủ yếu là các vai phụ và cũng gây được một số ấn tượng với khán giả như: "Lặng yên dưới vực sâu", "Chiều ngang qua phố cũ", "Vàng đá", "Vì con là con của mẹ", "Cuộc đời của Yến" ...

Trần Tuấn Nghĩa sinh năm 1993, gây chú ý với vẻ ngoài thư sinh, lãng tử.  Từng theo học ngày kinh tế 2 năm nhưng sau đó nhận ra niềm đam mê điện ảnh của mình nên anh bỏ ngang để thi sang trường sân khấu điện ảnh. 

Vượt qua hơn 1.000 thí sinh, Trần Tuấn Nghĩa đã lọt mắt xanh của đạo diễn Victor Vũ và được các fan "Mắt biếc" hào hứng đón nhận. Dù phim còn chưa quay nhưng Tuấn Nghĩa đã nhận được những lời khen ngợi đặc biệt rằng Nghĩa chính là Ngạn từ trang sách bước ra.

Các fan "Mắt biếc" không tiếc lời khen dành tặng Trần Tuấn Nghĩa. Nickname phuongthao viết: "Theo mình biết, Trần Nghĩa là người miền Bắc, vì thế không biết trong film giọng nói của Ngạn sẽ là giọng thật Trần Nghĩa chuyển âm sang người miền Trung (cụ thể là người Quảng Nam) hay là một người khác lồng tiếng cho Nghĩa. Mình xem vài film ngắn thì mình rất thích giọng thật của Nghĩa, trầm thấp và rất êm tai, hi vọng Trần Nghĩa sẽ sử dụng giọng thật của mình trong film với một âm sắc vừa phải, bởi diễn không chỉ ở biểu cảm nét mặt mà còn ở cách diễn viên thổi hồn vào giọng nói trong từng lời thoại. Chúc đoàn làm phim một ngày tốt lành!".

Nhiều fan khác thì mê mệt ánh mắt của Ngạn - Tuấn Nghĩa. Một fan phải thốt lên rằng: "Ngạn ơi Ngạn à, sao trời sinh Ngạn có đôi mắt ướt si tình vậy chứ. Không biết bạn Trần Nghĩa này ở ngoài có si tình như Ngạn không làm chi cho khổ?".

Nhiều lời khen khác cũng được các fan thổ lộ: "Chết trong ánh mắt ấy rồi. Mắt Biếc", "Mắt nhân vật nam si tình thật!",  "Tớ  thấy Ngạn đẹp. Ôi mắt Ngạn. Tình như chocopie". "Thích đôi mắt của Ngạn quá!", "Ngạn chết trong anh mắt của Hà Lan thì tôi chết trong ánh mắt của Ngạn!", "Đổi ông Ngạn kia qua đóng Hà Lan đi. Mắt vậy mới là mắt biếc chớ"...

Có người cũng nhận ra Trần Tuấn Nghĩa không phải là người lạ: "Đôi mắt Ngạn đẹp, thật sự rất đẹp! Long lanh, man mác buồn, ánh mắt si tình, hút hồn đối phương. Mình biết anh này từ khi xem phim "Lặng yên dưới vực sâu" cũng vào vai thầy giáo, thích đôi mắt của anh ấy lắm luôn".

Không chỉ có ánh mắt ám ảnh, các fan còn nhận xét rằng nhân vật nam đúng như trong tưởng tượng của họ từ ngày đọc truyện: "Gầy gầy, da không trắng không đen, nhưng ánh mắt đầy tâm trạng. Hình ảnh Ngạn khiến một bầu trời tuổi thơ cứ thế ùa về. Ngày ấy chỉ ước gì mình đc sống cùng mấy nhân vật trong truyện".

"Mắt biếc" dự kiến khởi quay vào tháng 3 sắp tới. Trong khi vai nữ Hà Lan của Trúc Anh nhận được rất nhiều sự băn khoăn, lo lắng thì khán giả lại rất nóng lòng được nhìn thấy diễn xuất nội tâm của Trần Tuấn Nghĩa để được thấy Ngạn bằng xương bằng thịt. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem