Chủ đề nóng

Fan "nhặt" thông tin thú vị từ trailer Captain America

Yên Chi Thứ bảy, ngày 28/11/2015 07:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ trong một đoạn trailer dài hơn 2 phút, các “fan cuồng” của dòng phim siêu anh hùng này đã nhặt được ra rất nhiều thông tin thú vị.
Bình luận 0

Sự trở lại của Bucky

Bucky đã lấy lại được trí nhớ sau phần "Captain America" 2.

Chiến binh Mùa đông – Bucky (do Sebastian Stan thủ vai) sẽ trở lại trong phần 3 của Captain America. Không những thế, trong trailer mới đã tiết lộ việc Bucky lấy lại được trí nhớ và nhận ra người bạn năm xưa của mình là Steve Rogers (Chris Evans).

Tuy nhiên, Bucky cũng chính là nguyên nhân đẩy mâu thuẫn của bộ phim lên cao khi chiến binh Mùa đông là một kẻ đào tẩu. Nội dung này đã được hé lộ trong phần cuối của Ant-Man và qua trailer mới nhất thì các fan đã biết được Captain cùng Falcon (Anthony Mackie) đã quyết định về phe của Bucky.

Kết nối từ Incredible Hulk

Incredible Hulk được Marvel sản xuất từ năm 2008, không nằm trong “lộ trình” tạo ra một vũ trụ điện ảnh với các sự kiện đan xen với nhau. Tuy nhiên, các nhà làm phim vẫn tạo ra được sự kết nối từ Incredible Hulk đến Captain America: Civil War bằng việc đưa nhân vật tướng Ross (William Hurt) góp mặt trong phần phim này.

Ross cũng là người kiểm soát Hulk và sang đến trailer mới, chính nhân vật này đưa ra ý tưởng giám sát những hoạt động của đội Avengers khiến mâu thuẫn nảy sinh giữa Catain America và Iron Man.

Hé lộ thành viên của phe Captain

Hé lộ những gương mặt trong đội Captain America

Nội dung trong Captain America: Civil War là một cuộc nội chiến giữa các siêu anh hùng. Vậy nên ngay cả ở đội Avengers cũng bị chia ra làm 2 phe. Trailer đầu tiên đã hé lộ những thành viên của đội Captain America như Vision, Scarlet Witch, Falcon and Black Widow…

Trong khi đó, ngoài War Machine, những thành viên khác của đội Iron Man vẫn chưa xuất hiện.

Sự kiện tại Avenges 2

Trong trailer mới nhất cũng đã nhắc đến những sự kiện xảy ra trong Avengers 2: Age of Ultron. Sự phá hoại của Ultron trong Avengers 2 đã khiến nhiều nhà lãnh đạo nhận thấy những nguy hiểm tiềm tàng của các siêu anh hùng và mong muốn kiểm soát những sức mạnh ấy bằng một đạo luật có tên gọi "Đạo luật Sokovia".

Captain America – một người hùng đúng nghĩa của dân chúng đã bất ngờ phản đối đạo luật này, trong khi đó, Iron Man – người đã “góp phần” tạo nên Ultron ở phần trước thì lại ủng hộ sự kiểm soát này.

Nhân vật mới lần đầu xuất hiện trong Marvel

Black Panther là nhân vật lần đầu xuất hiện.

Black Panther – nhân vật mới toanh của Marvel sẽ lần đầu xuất hiện trong Captain America: Civil War. Tuy nhiên, mới chỉ qua vài phút của trailer nên các fan vẫn chưa thể khám phá ra vai trò của Black Panther trong phim là gì.

Theo kế hoạch của Marvel Studios, Black Panther cũng sẽ có một phần phim riêng. Vậy nên việc nhân vật này xuất hiện trong Captain America: Civil War là để mở đường cho điều đó.

Cái chết của một thành viên trong nhóm

Có vẻ như người hi sinh trong phần này là War Machine.

Để duy trì sự căng thẳng và đẩy mâu thuẫn lên cao độ, trong Captain America: Civil War sẽ xuất hiện thương vong. Nếu tất cả các siêu anh hùng đều sống sót từ phim này qua phim khác thì độ kịch tính của phim sẽ giảm.

Trong trailer xuất hiện hình ảnh Iron Man quỳ trên mặt đất với gương mặt thất thần choáng váng, còn War Machine đang nằm bên cạnh. Tuy nhiên đến hiện tại, các fan vẫn chưa có biết phải người sẽ hy sinh trong phần phim này là War Machine hay không.

Tình bạn tan vỡ

Cuộc “nội chiến” ngay trong lòng biệt đội Siêu anh hùng đã phá hủy hết mọi mối quan hệ của những người bạn. Tuy nhiên, với những fan của Marvel đều biết, các siêu anh hùng còn phải đối mặt với một kẻ thù chung là Thanos trong phần Infinity War, vậy nên cuộc nội chiến này sẽ chia cắt biệt đội ra như thế nào và đến bao giờ cả nhóm mới được hàn gắn lại là một câu hỏi gây tò mò trước khi phim ra mắt.

Trailer mới nhất của phim

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem