Chủ đề nóng

Fan sốt với hình ảnh Katy Perry ở Ninh Thuận

Thủy Nguyên Thứ sáu, ngày 27/05/2016 12:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới tới Việt Nam với tư cách đại sứ của UNICEF.
Bình luận 0

Ngày 26.5 vừa qua, giọng ca Last Friday Night đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh nghỉ ngơi tại một phòng khách sạn kèm theo status (chú thích): “Katy Perry đang làm nhiệm vụ cho UNICEF”. 

Ngay lập tức bức ảnh đã “gây bão” cộng đồng mạng Việt vì fan tinh ý nhận ra địa điểm chụp hình tại Việt Nam.

Fanpage của Katy Perry đưa thông tin giọng ca Dark Horse đang có mặt ở Ninh Thuận.

Trên trang fanpage của Katy Perry tại Việt Nam cũng đưa ra thông tin xác nhận việc nữ ca sĩ đang có mặt ở khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ tại Ninh Thuận.

Mặc dù đại diện của khách sạn từ chối tiết lộ thông tin về Katy Perry song các fan vẫn nhanh chóng nhận thấy những hình ảnh từ vật dụng quen thuộc tại Việt Nam như túi cafe của một thương hiệu Việt, bộ ấm chén đặt trên giỏ mây.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ một status về việc bị lệch múi giờ. Hình ảnh mới nhất được cô đăng tải là cây liêm hồ đằng tại Việt Nam, khiến fan càng thêm háo hức muốn được gặp Katy.

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân được Katy Perry đăng tải.

Trang fanpage cũng đưa thêm hình ảnh Katy đội chiếc mũ in chữ UNICEF. Trước bàn hội nghị có đề bảng tên đầy đủ của cô: Katheryn Hudson với chức danh Đại sứ thiện chí UNICEF.

Ảnh Katy tại hội nghị tổ chức ở Việt Nam.

Đại diện của UNCEF tại Việt Nam cũng xác nhận thông tin nữ ca sĩ Katy Perry đang có mặt ở Ninh Thuận. Cô sang Việt Nam với mục tiêu vừa tham quan Ninh Thuận vừa gây quỹ cho UNCEF.

Việc khảo sát tại Ninh Thuận giúp Katy Perry tìm hiểu được thực tế ở vùng đất tại Việt Nam để khi trở về Mỹ sẽ vận động gây quỹ ủng hộ từ thiện và xây dựng trường học cho các huyện nghèo.

Katy Perry là nữ ca sĩ nổi tiếng, hiện là bạn gái của Orlando Bloom.

Katy Perry từng sang Việt Nam vào năm 2015 tham dự sự kiện Diễn đàn Thế hệ trẻ của tạp chí Forbes Việt Nam. Ngoài việc là ca sĩ nổi tiếng có cát-xê cao nhất năm 2015, cô còn là đại sứ thiện chí của UNICEF Mỹ từ năm 2013.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem