Chủ đề nóng

Fan Việt mãn nhãn với các cô gái ngọt ngào của SNSD, 2 P.M

Chủ nhật, ngày 23/03/2014 07:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bao nhiêu ngày chờ mong, cuối cùng các fan của Kpop cũng đã cháy hết mình với MissA, Sistar, 2 P.M, SNSD… vào tối qua (22.3) tại SVĐ Quân khu 7 trong chương trình “Hec Kpop festival in Vietnam 2014”.
Bình luận 0

Cả biển màu hồng, màu đặc trưng của Sone (fans) chào đón 9 cô gái SNSD. Việt Nam là quốc gia đầu tiên để mở màn cho tour diễn này. Sau Việt Nam, BTC sẽ tiếp tục mang chương trình đến các nước khác như Trung Quốc, Singapore, Mông Cổ, Úc, v.v...
MissA làm nóng sân khấu với những điệu nhảy đầy nóng bỏng
Nhóm Sistar
Nhóm 2 P.M tiếp tục “đổ dầu thêm lửa” làm cho sân vận động Quân khu 7 phải cháy lên khi xuất hiện và mở màn với ca khúc hit “Heartbeat”, “I Can’t”, "Hands Up"… Mặc dù theo tin giờ chót, Taecyeon sẽ có mặt nhưng trên sân khấu vẫn vắng bóng và 2 P.M chỉ biểu diễn có 5 thành viên.
Những giai điệu quen thuộc “Genie” cất lên. 9 cô gái SNSD đã khiến sân vận động ngập trong ánh sáng màu hồng. Hàng loạt ca khúc làm mưa, làm gió: “Mr T Mr T”, “Wait a minute”, “Gee” và “The boys” để kết thúc tiết mục của mình.
Nhóm SNSD đội chiếc nón lá màu hồng của fans tặng
Issac (nhóm 365) làm MC bên cạnh người đẹp Hyoyeon ( nhóm SNSD).
Trước đó nhóm 365 đã có màn trình diễn không thua kém gì các sao Hàn.
Bồng Sơn (Ảnh: Nguyên Trương) (Bồng Sơn (Ảnh: Nguyên Trương))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem