Chủ đề nóng

"Gái già lắm chiêu 2" ẵm trọn giải thưởng quan trọng của Ngôi Sao Xanh

M.T Thứ bảy, ngày 28/12/2019 17:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 27/12 tại TP.HCM, bộ phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu 2" của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito gây bất ngờ khi ôm trọn các giải thưởng quan trọng nhất. 
Bình luận 0

Tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh, phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu 2" đã được đề cử vào top 3 ở 8 hạng mục và đã được vinh danh ở 3 hạng mục quan trọng nhất. Đó là: Giải phim điện ảnh hay nhất (Do hội đồng nghệ thuật bình chọn), Giải đạo diễn xuất sắc nhất (Do hội đồng nghệ thuật bình chọn), Giải quay phim xuất sắc nhất (Do hội đồng nghệ thuật bình chọn)

Hai đạo diễn lên nhận giải Ngôi Sao Xanh.

Ngoài các giải quan trọng, "Gái già lắm chiêu 2" còn được vinh danh ở giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Do hội đồng nghệ thuật bình chọn) với vai diễn Nicky của nam diễn viên Hứa Minh Đạt. 

"Gái già lắm chiêu 2" là tác phẩm điện ảnh thứ 3 của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, phim đã ra mắt vào mùa Noel 2018, nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn, đồng thời mang lại chiến thắng phòng vé trong thời điểm cuối năm nhiều phim bom tấn ngoại cùng ra rạp.

Ngay sau thành công với "Gái già lắm chiêu 2", bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito không ngừng nghỉ khi tiếp tục cho ra mắt "Gái già lắm chiêu 3" vào đầu năm 2020 sắp tới với chủ đề Mẹ chồng siêu giàu – Nàng dâu siêu chảnh. 

"Gái già lắm chiêu 3" được ghi hình tại TP Huế, TP.HCM, qui tụ dàn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Jun Vũ, Lê Xuân Tiền… 

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh cũng ghi nhận "Ngũ hợi tấn hỷ" là Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất. Trong khi đó, đạo diễn của phim là Dũng Nghệ cũng được vinh danh ở hạng mục Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất. Nữ diễn viên của phim là Đàm Phương Linh nhận giải Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Trong khi đó, nam chính của phim là Lương Thế Thành giành về giải thưởng Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất.

Vẫn ở hạng mục truyền hình, Jun Phạm nhận giải Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất dành cho vai diễn Út Kiệm trong bộ phim Cô Thắm về làng.

Nam diễn viên tuổi teen Kartikey Malviya - nam chính của bộ phim "Vị vua huyền thoại" nhận được giải thưởng Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất, trong khi đó, mỹ nhân "Đừng rời xa em" được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất.

Cùng với đó, Ngôi Sao Xanh 2019 cũng dành sự tôn vinh cho bộ phim "Vị vua huyền thoại" với giải thưởng Bộ phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất.

Ở hạng mục Web drama, giải thưởng Nam/Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất lần lượt gọi tên Duy Khánh và Ngọc Thanh Tâm. Trong khi đó bộ phim "Ghe bẹo ghẹo ai" của Võ Đăng Khoa nhận được giải Bộ phim chiếu mạng hay nhất - một giải thưởng nhận được sự đồng thuận tối đa từ HĐNT và khán giả.

Hai diễn viên Ấn Độ nhận giải Ngôi Sao Xanh 2019.

Ở hạng mục Điện ảnh, giải thưởng đầu tiên do HĐNT bình chọn đã gọi tên diễn viên nhí Minh Chiến với Gương mặt điện ảnh triển vọng dành cho vai Bé Cu trong "Anh thầy ngôi sao".

Vai Nicky trong "Gái già lắm chiêu 2" đã mang về cho nam diễn viên Hứa Minh Đạt chiếc cúp Ngôi Sao Xanh dành cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Giành được tối đa số điểm từ HĐNT, "Thanh sói" Trần Thanh Hoa đã trở thành chủ nhân của chiếc cúp Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

 Chiếc cúp Nam diễn viên chính xuất sắc nhất đã gọi tên HuyMe dành cho vai Hoàng trong "Anh thầy ngôi sao". Trong khi Ngô Thanh Vân được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất dành cho vai Hai Phượng trong bộ phim cùng tên.           

Về các bình chọn từ khán giả, Huỳnh Lập chiến thắng thuyết phục khi nhận về tối đa lượt bình chọn để nhận về chiếc cúp Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất. Hoàng Yến Chibi là chủ nhân của chiếc cúp Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất dành cho diễn xuất của mình qua vai Sỏi trong "Thất Sơn tâm linh".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem