Chủ đề nóng

Galaxy A8s với màn hình nhúng cảm biến vân tay lộ diện trên TENAA

Kiến Tường Thứ hai, ngày 10/12/2018 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Galaxy A8s được đồn đại vào tháng trước sẽ trang bị camera trước trong màn hình bằng cách khoét lỗ trên nó.
Bình luận 0

Thiết kế này được cho là câu trả lời của Samsung nhằm đáp ứng yêu cầu của những người ghét notch trên màn hình hiển thị. Điều này được chứng minh thông qua một hình ảnh mới xuất hiện trên TENAA, một cơ quan quản lý viễn thông ở Trung Quốc, cho thấy những gì có thể là cái nhìn thực tế đầu tiên về khả năng Samsung đặt máy ảnh trước màn hình. Hình ảnh chứng thực các tuyên bố trước đó rằng lỗ sẽ được đặt ở góc trên bên trái của màn hình.

Hình ảnh được cho là của Galaxy A8s xuất hiện trên TENAA.

Bên cạnh thông tin đó, hình ảnh rò rỉ cũng hiển thị màu bạc gradient ở mặt sau của thiết bị. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nó có chứa một nút ở bên trái dành riêng cho chức năng Bixby.

Ngoài ra, thiết bị trong hình có máy quét vân tay gắn phía sau, điều đó có nghĩa là Galaxy A8s có thể sẽ không bao gồm cảm biến vân tay dưới màn hình như tin đồn trước đó. Nếu đúng như vậy, loạt Galaxy S10 vẫn là thiết bị duy nhất được xác định trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình ở giai đoạn này.

Các thông số kỹ thuật quan trọng khác của điện thoại cũng đã xuất hiện trên TENAA, bao gồm camera 3 ống kính phía sau, màn hình 6,39 inch độ phân giải Full HD+ và pin 3.300 mAh. Các tin đồn trước đây cũng cho rằng nó sẽ được trang bị chip Snapdragon 710 cùng với RAM 6 GB. Hiện vẫn chưa rõ thiết bị sẽ được tung ra ngoài thị trường Trung Quốc hay không.

Galaxy A8s đã đạt chứng nhận FCC, sẵn sàng ra mắt

Galaxy A8s được xem là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có thiết kế màn hình Infinity – O.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem