Chủ đề nóng

Galaxy S11 sẽ đi kèm tính năng mà chưa smartphone Samsung nào có

Kiến Tường Chủ nhật, ngày 08/12/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Galaxy S11 của Samsung có thể là sản phẩm đầu tiên hưởng lợi từ những tính năng mới của Snapdragon 865.
Bình luận 0

Qualcomm thực sự gây chú ý với chip Snapdragon 865 cao cấp mới hỗ trợ màn hình 144 Hz, mô-đun máy ảnh 200 MP và 5G đa chế độ. Đó là chưa kể đến hiệu suất và thời lượng pin mà nói cải tiến nhờ chuyển sang phương thức sản xuất mới EUV 7nm của Samsung.

Nhưng kỷ nguyên mới thực sự bắt đầu với Snapdragon 865 khi Qualcomm đã quyết định phát hành tính năng cập nhật trình điều khiển GPU di động tích hợp trên chip này thông qua Google Play Store. Về cơ bản, điều này thỏa mãn mong muốn từ Google khi cung cấp tất cả các bản cập nhật Android dưới dạng mô-đun để nhanh hơn. Kết quả là, Qualcomm sẽ bắt đầu cung cấp các bản cập nhật trình điều khiển hệ thống con đồ họa dễ dàng như tải xuống bản cập nhật từ Google Play Store.

Tất nhiên, những thứ này cũng cần được gửi đến các nhà sản xuất để kiểm tra trình điều khiển mới dựa trên sự kết hợp phần cứng và phần mềm cụ thể. Dù thế nào đi chăng nữa, cải thiện trình điều khiển đồ họa qua bản cập nhật trên Google Play Store sẽ dễ dàng hơn nhiều, giúp mọi người tận hưởng các tính năng mới của trò chơi tốt nhất, hoặc tăng tính tương thích của game.

Một chú ý là công cụ trình điều khiển cập nhật GPU này của Qualcomm sẽ không làm việc với các điện thoại cũ, vì vậy nếu muốn tận hưởng nó, người dùng phải đầu tư vào một sản phẩm cao cấp sử dụng chip Snapdragon 865 trở lên, và Galaxy S11 có thể là smartphone đầu tiên đi kèm chúng.

Galaxy S11 xuất hiện long lanh thông qua bảo vệ màn hình

Tin đồn mới nhất cho thấy Galaxy S11 sẽ sở hữu thiết kế màn hình Premium Hole Infinity – Màn hình vô cực “lỗ khuyên”...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem