Chủ đề nóng

Galaxy S7 Edge sẽ bổ sung nhiều tính năng ở cạnh màn hình

Trần Vy Thứ ba, ngày 09/02/2016 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước đó, nhiều tin đồn cũng cho hay Galaxy S7 Edge sẽ có cạnh cong hai bên, giống như Galaxy S6 Edge và S6 Edge +.
Bình luận 0

Ngoài ra, không ít nguồn tin cũng khẳng định rằng đây sẽ là mẫu smartphone có cùng chipset và camera giống như Galaxy S7. Tuy nhiên, bản S7 Edge tới có thể sẽ sở hữu màn hình lớn hơn - 5,5 inch và pin “khủng” hơn - 3600 mAh. Dự kiến, “người anh em” S7 chỉ có màn hình cỡ 5,1inch và pin 3000 mAh.

Gần đây, phía nhà sản xuất Samsung cũng chính thức liệt kê mẫu thiết bị Galaxy S7 Edge trên trang web riêng của mình. Tên sản phẩm này đã xuất hiện trong mục phát triển của trang Samsung Mobile có chứa SDK ( Software Development Kit) –bộ công cụ phát triển phần mềm, bao gồm các ứng dụng ở cạnh màn hình và bút S Pen trên dòng Note.

Thêm vào đó, thương hiệu này cũng đề cập đến độ bao phủ thông tin trên màn hình cạnh với 2 dạng: dạng thu gọn – Edge Single và dạng mở rộng hơn – Edge Single Plus, hiển thị nhiều thông tin hơn khi kéo tab. Danh sách các máy hỗ trợ bao gồm: Galaxy S6 Edge M OS, Galaxy S6 Edge + M OS và Galaxy S7 Edge M OS sẽ sớm được nâng cấp lên hệ điều hành Marshmallow.

Dự đoán, giao diện trên mẫu Edge mới sẽ có 3 mục hiển thị khác nhau: Quick Access (chứa những ứng dụng, danh bạ người dùng hay sử dụng tương tác nhanh), QuickView ( cập nhật các tin tức thể thao hay thời sự mà người sử dụng không cần mở trực tiếp ứng dụng) và Quick Control (cho phép chạy một vài tác vụ mà không cần mở ứng dụng).

Samsung Galaxy S7 Edge dự kiến sẽ ra mắt trước Triển lãm điện thoại di động lớn nhất thế giới - MWC 2016 một ngày.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem