Chủ đề nóng

Galaxy S9 Plus là smartphone đầu tiên dòng S có "vũ khí" khủng

Bạch Dương Thứ bảy, ngày 16/12/2017 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi được thấy bộ ảnh về Samsung Galaxy S9 mới đây, chúng ta tiếp tục được chiêm ngưỡng phiên bản lớn hơn của điện thoại hàng đầu của Samsung - Galaxy S9 Plus.
Bình luận 0

Được tiết lộ bởi tài khoản MySmartPrice và @OnLeaks, Galaxy S9 Plus mới đã khẳng định rằng Samsung phân biệt hai điện thoại Galaxy S thế hệ tiếp theo bằng kích cỡ khác biệt. Trong khi Galaxy S9 được cho là có một camera phía sau, Galaxy S9 Plus lớn hơn đi kèm với một camera phía sau kép - được đặt theo chiều dọc, không theo chiều ngang như trên Galaxy Note 8.

Cụm camera kép phía sau là điểm nổi bật của Galaxy S9 Plus

Samsung Galaxy S9 Plus có nhiều điểm thiết kế tương đồng với S9, vì vậy thiết bị này sẽ có một bộ quét vân tay phía sau được đặt bên dưới máy ảnh. Bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm như trên mô hình S9.

Galaxy S9 Plus sẽ được trang bị màn hình hiển thị 6,1 inch - nhỏ hơn 0,1 inch so với màn hình 6,2 inch của Galaxy S8 Plus năm nay. Chiếc điện thoại mới này có trọng lượng 157.7 x 73.8 x 8.5 mm. Hy vọng rằng, Samsung có thể bổ sung gói một pin lớn hơn bên trong.

Với Galaxy S9  và S9 Plus, Samsung muốn cung cấp trải nghiệm máy ảnh cải tiến trên thiết bị cầm tay lớn hơn. S9 Plus sẽ trở thành mô hình Galaxy S đầu tiên với tính năng camera kép phía sau.

Samsung có thể sẽ công bố Galaxy S9 Plus và Galaxy S9 trong thời gian ngắn tới, có thể tại MWC 2018 (28/02 – 01/3).

Cùng ngắm hình ảnh rò rỉ của mô hình Galaxy S9 Plus: 

Lộ doanh số của ”sát thủ iPhone” -  Essential Phone

Ngay cả với doanh số bán hàng trên 50.000 chiếc, Essential Phone vẫn không thể được coi là một thành công thương mại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem