Chủ đề nóng

Galaxy Z Flip đẹp hoàn hảo, Samfan hào hứng

Kiến Tường Thứ hai, ngày 20/01/2020 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Galaxy Z Flip là chiếc smartphone gập lại tiếp theo của Samsung, và dựa vào các rò rỉ gần đây, nhà thiết kế tại Letsgodigital đã tạo ra một kết xuất hấp dẫn cho nó.
Bình luận 0

Theo các tin đồn, Galaxy Flip Z sẽ có mặt tại Galaxy Unpacked 2020 vào ngày 11/2. Đó thực sự là một sản phẩm thiết kế vỏ sò, tinh tế hơn so với Motorola RAZR 2019 và vay mượn bản lề Galaxy Fold, mặc dù nhỏ hơn và rời rạc hơn.

Đã có những tin đồn nói rằng điện thoại được Samsung nhắm đến phụ nữ trẻ khi so sánh định dạng của nó với túi trang điểm từ Lancome. Quan trọng hơn, Galaxy Z Flip có giá thấp hơn RAZR 2019.

Dựa vào các thông tin này, Letsgodigital đã kết hợp với nghệ sĩ người Ý Giouseppe Spinelli để tạo ra thiết kế Galaxy Z Flip.

Thiết bị có một màn hình phụ nhỏ hơn ở bên ngoài, hai camera cùng một màn hình hẹp và dài ở bên trong.

Không chắc chắn nó có được bảo vệ bởi kính hay không nhưng khi xem xét mức giá thấp đồn đại thì điều này khó xảy ra.

Camera trước được đặt trong phần đục lỗ, phần khớp được gắn với nhau bằng từ tính và có thể đi kèm các bánh răng nhỏ. Khó có thể kỳ vọng RAM và bộ nhớ trong lớn khi xem xét mức giá của sản phẩm có thể là 850 USD.

Video: Galaxy Z Flip đẹp vậy chịu sao thấu?

Galaxy S20 chắc chắn là tâm điểm của một loạt rò rỉ gần đây, nhưng đến ngày 11/2, sản phẩm sẽ phải ganh đua sự chú...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem