Chủ đề nóng

Gặp người say xỉn, dễ bị sàm sỡ trong thang máy, Tiên Tiên xử lý khôn khéo nhận nhiều lời khen

Châu Anh Thứ tư, ngày 12/02/2020 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi Tiên Tiên bắt chuyện người đàn ông say xỉn trong thang máy bằng một câu hỏi, cô được đối xử tử tế, đàng hoàng.
Bình luận 0

Tối 11/2, ca sĩ Tiên Tiên bất ngờ đăng tải bài viết kể về việc cô bị một kẻ biến thái tấn công trong thang máy. Từ câu chuyện của Tiên Tiên, phái nữ học hỏi được cách xử lý khi gặp phải tình huống khó chịu này. Cụ thể, lúc ở trong thang máy từ trên tầng xuống bãi gửi xe, một người đàn ông say xỉn nhìn Tiên Tiên với cặp mắt khả ố khiến cô cảm thấy rợn tóc gáy.

Tiên Tiên kể: “Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp đi thang máy gặp một người đàn ông say xỉn rồi nhìn bạn với cặp mắt cực kỳ khả ố chưa? Thật sự, xấu như mình mà còn bị thì… Lần đó, mình phải chịu cảm giác rợn gai óc khá lâu vì thang máy từ rooftop xuống bãi gửi xe hơi cao. Đến khi hết chịu nổi, mình quay người lại đối diện với người chú nồng nặc mùi rượu rồi hỏi một cách rõ ràng, rành mạch rằng: Nhìn chú quen quen, hình như lần trước chú qua nhà tặng ba con chai rượu thì phải?”.

Được Tiên Tiên hỏi chuyện, người đàn ông bỗng dưng mắt sáng rực lên, hỏi lại: “Ơ, con gái anh Quang Minh à?”. Dù không biết người tên Quang Minh là ai nhưng cô vẫn gật đầu xác nhận. Nhờ vậy, Tiên Tiên thoát được tình huống nguy hiểm đến từ người đàn ông đứng chung trong thang máy. Người này từ đó cũng thay đổi thái độ với Tiên Tiên và đối xử với cô đàng hoàng hơn.

Tiên Tiên chia sẻ: “Thế là lúc sau người chú đứng chặn cửa thang máy để mình đi ra một cách an toàn và được cư xử hơn công chúa, kèm ánh mắt rất chi thiện cảm. Thế, một pha an toàn và tiết kiệm cho người ta 200.000 đồng. À, cảm ơn ba Minh ở một phương trời nào đó. Nhưng mà ba con không phải tên Quang Minh, nhà con cũng chưa bao giờ có ai tặng rượu hết trơn”.

Cách hành xử thông minh, khéo léo của Tiên Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng và là bài học để các chị em áp dụng khi gặp phải tình huống tương tự. Bởi, đa số các chị em khi rơi vào hoàn cảnh này đều hoang mang, sợ hãi, không kịp nghĩ ra giải pháp ứng phó tại thời điểm đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem