Chủ đề nóng

Bị chê ý thức kém, sân si, Mâu Thủy đáp trả gay gắt: “Bạn thay nhân cách khác đi!”

Châu Anh Thứ ba, ngày 11/02/2020 16:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Màn đáp trả anti-fan đầy thách thức của Mâu Thủy khiến cộng đồng mạng cảm thấy khó chịu. Nhiều người cho rằng chân dài càng cãi, càng thể hiện bản thân thiếu ý thức.
Bình luận 0

Gần đây, Mâu Thủy trở thành đối tượng chỉ trích của cư dân mạng vì cập nhật hình ảnh kém duyên trên mạng xã hội. Bức ảnh gây tranh cãi của Mâu Thủy chụp đôi chân của mình gác vắt vẻo lên hàng ghế phía trước tại rạp chiếu phim. Dù hàng ghế phía trước người đẹp không có ai nhưng hành động này của cô bị cho là vô ý thức, thiếu lịch sự.

Thay vì im lặng, Mâu Thủy lại lựa chọn cách đáp trả gay gắt với những người chỉ trích hành động gác chân lên ghế trước ở rạp chiếu phim của cô qua mạng xã hội. Cụ thể, một khán giả đặt câu hỏi cho Mâu Thủy thông qua chức năng “Question sticker”: “Em chỉ muốn hỏi ý thức của chị ở đâu ạ? Đi xem phim gác chân lên ghế vẫn được đúng không ạ?”.

Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2017 trả lời: “Ý thức của chị có đem theo mỗi ngày em nhé! Cái này là giơ chân lên cao khi chưa có ai vào rạp rồi chụp, có thể là do góc chụp thấy như thế chứ gác chân vậy mình coi phim kiểu gì?”.

Một người khác lại tỏ ra khó chịu với hành động chụp ảnh trong lúc xem phim của Mâu Thủy tại rạp chiếu phim: “Rạp chị coi là rạp nào mà cho phép mang điện thoại vào chụp hình thế ạ?”. Mâu Thủy cũng chẳng vừa đáp: “Ai cấm chụp hình bạn? Người ta chỉ cấm livestream thôi! Hay là mốt có điều kiện ra rạp chiếu phim không được sử dụng điện thoại, không online, facebook, instagram này nọ để xem lúc đó còn ai đi xem phim?”.

Đáng chú ý, một anti-fan yêu cầu Mâu Thủy đi sửa lại nhân cách vì ý thức yếu kém: “Mang danh Á hậu mà ý thức kém vậy, skill yếu kém còn hay sân si, đi sửa cái nhân cách đi”. Trước thái độ bực tức và sự phũ phàng của vị khán giả này, Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2017 gắt gỏng: “À cái nhân cách mình còn đi sửa nhiều lắm. Còn bạn thay luôn cái nhân cách khác đi”.

Câu trả lời của Mâu Thủy không chỉ không thuyết phục mà còn khiến cư dân mạng càng thêm khó chịu. Họ cho rằng hành động gác chân lên ghế tại rạp chiếu phim của chân dài Sài thành là sai và cô càng cãi nhau với anti-fan càng để lộ ra sự bất lịch sự của bản thân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem