Chủ đề nóng

"Gặp nhau cuối năm 2020" đề cập đến những vấn đề gây "dậy sóng" dư luận?

Thủy Vũ (tổng hợp) Thứ ba, ngày 07/01/2020 09:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các nhân vật như: Chí Phèo, Thị Nở, Thị Mầu, Xuân tóc đỏ... đều sinh ra ở làng Vũ Đại trong chương trình "Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020" hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả khi chạm tới nhiều vấn đề gây "rúng động" dư luận trong năm qua.
Bình luận 0

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Tự Long đăng tải một số hình ảnh sau buổi ghi hình chương trình “Gặp nhau cuối năm 2020”. Đi kèm với những bức ảnh này, nam nghệ sĩ bày tỏ: "Tôi sinh ra và lớn lên sau cánh cổng làng và lũy tre xanh, mái đình cong cong và hàng gạch chỉ lát nghiêng khắp đường làng. Tôi yêu làng quê tôi, yêu những gì gọi là thuần phong mỹ tục! Đất lề quê thói mà chỉ có người ở quê mới giữ gìn được. Đó coi là bản sắc của làng.

Lũy tre thấp thoáng đằng xa/ Mấy mươi bước nữa là qua cổng làng/ Trong lòng bỗng thấy xốn sang/ Quê hương hai tiếng nặng mang suốt đời!". 

Tham gia "Gặp nhau cuối năm 2020", Tự Long - Vân Dung vào vai vợ chồng Thị Mầu - Nô.

Sân khấu chương trình thay thế "Táo quân" được thiết kế tinh tế, nghệ thuật. Hiệu ứng ánh sáng đã tạo nên một sân khấu 3D gây ấn tượng cho người xem. 

Lần đầu tiên tham gia “Gặp nhau cuối năm”, nghệ sĩ Xuân Hinh đảm nhận vai Chí Phèo. 

Xuân Bắc - Thanh Thanh Hiền vào vai Xuân Tóc Đỏ, bà Phó Đoan - các nhân vật trong tác phẩm "Số đỏ" của Vũ Trọng Phụng.

Quang Thắng vào vai thằng Mõ.

Nghệ sĩ Chí Trung vào vai "ông trùm truyền thông".

Dàn nghệ sĩ tham gia "Gặp nhau cuối năm 2020" vẫn là những gương mặt tài năng quen thuộc với khán giả như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung…

"Gặp nhau cuối năm 2020" sẽ dẫn dắt khán giả qua câu chuyện cả làng Vũ Đại thời hội nhập với mong muốn phát triển du lịch để làm kinh tế, thay đổi diện mạo con người, làng quê. Người làng là những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học, điển tích sân khấu như Lão Hạc, Thị Mầu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ...

Những tình huống mới trong "Gặp nhau cuối năm 2020" được lồng ghép nhiều vấn đề nổi cộm của năm như: vụ khoả thân trên đèo Mã Pí Lèng, vụ bụi mịn gây ô nhiễm ở các thành phố lớn, vụ nước sạch nhiễm dầu thải khiến người dân điêu đứng, các vụ phao tin giật gân để câu “viu” trên mạng ảo… mang đến sự hài hước, vừa châm biếm, vừa sâu cay hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả  vào tối 30 Tết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem