Chủ đề nóng

giá điều hôm nay

 • Chủ tịch Vinacas giãi bày về "gót Asin" của ngành điều

  Chủ tịch Vinacas giãi bày về "gót Asin" của ngành điều

  Bên lề hội nghị khách hàng quốc tế ngành điều 2017 diễn ra mới đây tại “thủ phủ” điều Bình Phước, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Đức Thanh - Chủ tịch Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) cho rằng, ngành điều có nhiều vấn đề đã được mổ xẻ để chuẩn bị cho những hướng đi sắp tới.
 • Cấp "chứng minh thư" cho hạt điều xuất ngoại

  Cấp "chứng minh thư" cho hạt điều xuất ngoại

  Giá điều tươi đang ở mức cao 35.000 - 45.000 đồng/kg nhưng người nông dân gần như không được hưởng lợi, bởi hầu hết các vườn điều đều bị thiệt hại do mất mùa rất lớn, sản lượng giảm 50%.
 • Giá nông sản hôm nay 19.4: Giá cà phê trải qua 1 tuần "lạ lùng"

  Giá nông sản hôm nay 19.4: Giá cà phê trải qua 1 tuần "lạ lùng"

  Tuần trước, thị trường cà phê trong nước đã có phiên tăng giảm khá... chóng mặt, khi có ngày tăng giảm tới 0,5 triệu đồng/tấn. Một tín hiệu đáng mừng là giá cà phê thế giới trong ngày giao dịch đầu tiên sau dịp lễ Phục Sinh đã bật tăng mạnh và vượt qua mức bình quân 20 ngày gần nhất.
 • Giá nông sản hôm nay 18.4: Cà phê sẽ thoát cảnh ảm đạm?

  Giá nông sản hôm nay 18.4: Cà phê sẽ thoát cảnh ảm đạm?

  Thị trường cà phê nhân xô các tỉnh Tây Nguyên trong tuần vừa qua chỉ có một phiên tăng duy nhất, còn lại ngập sắc đỏ. Tính chung cả tuần, giá cà phê đã giảm 300 đồng chốt tại 46.000 – 46.800 đồng/kg. Cả người dân và giới buôn cà phê đều mong trong tuần này, giá cà phê sẽ thoát cảnh trầm lắng với việc dự báo nguồn cung toàn cầu thâm hụt ở mức cao của Công ty môi giới Marex Spectron.
 • Giá điều tươi đang ở mức cao kỷ lục, bà con vẫn không vui?

  Giá điều tươi đang ở mức cao kỷ lục, bà con vẫn không vui?

  Hôm nay, giá điều tươi ở Bình Phước đang ở mức 45.000 - 47.000 đồng/kg. Đây là mức giá cao kỷ lục, tuy nhiên bà con vẫn không mấy vui bởi các cơn mưa trái mùa cuối tháng 2 đã phá tan tác nhiều vườn điều của người dân.