Chủ đề nóng

Giá iPhone 7 ở đâu rẻ nhất trên thế giới

An Nhiên Thứ ba, ngày 05/06/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau hai năm ra mắt, iPhone 7 vẫn là một chiếc smartphone tuyệt vời và được nhiều người dùng sử dụng.
Bình luận 0

Cách đây 2 năm, Apple đã cho “trình làng” iPhone 7 mới, đại diện cho đỉnh cao thiết kế của nhà sản xuất. Hai năm sau, thiết bị vẫn là một mẫu smartphone tuyệt vời và có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết. Trong thực tế, iPhone 7 là chiếc iPhone mang lại nhiều giá trị nhất cho người dùng ở thời điểm hiện tại.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus (phải).

Tại Mỹ, iPhone 7 bản chuẩn có bộ nhớ trong 32 GB có giá khởi điểm từ 549 USD (tương đương 12,5 triệu đồng). Con số này chỉ chưa bằng một nửa giá iPhone X và iPhone 7 cũng có tính cạnh tranh rất lớn với nhiều mẫu flagship khác nhờ các thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp.

Giá bán của iPhone 7 tại các quốc gia.

Tuy nhiên, ngoài Mỹ, giá của iPhone 7 có sự biến động rất lớn. Đáng chú ý, người mua sẽ phải trả giá cao hơn khoảng 50 - 60 USD (1,1 - 1,3 triệu đồng) cho iPhone 7 nếu mua ở Canada hoặc Úc, hay đắt hơn khoảng 100 USD (2,2 triệu đồng) nếu ở Mexico và cao hơn tới 200 USD (5,4 triệu đồng) nếu bạn sống ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia Châu Âu khác như Tây Ban Nha, Pháp , Bỉ và Hà Lan. 

Tuy nhiên, iPhone 7 có giá bán đắt nhất ở Brazil, nhiều hơn khoảng 350 USD (7,9 triệu đồng) so với giá bán ở Mỹ. Brazil từ lâu đã là nơi đắt nhất trên thế giới để mua một chiếc iPhone, chủ yếu là do nước này áp dụng mức thuế nhập khẩu cao trên hầu hết các mặt hàng bán lẻ.

Tại Việt Nam, iPhone 7 vẫn chưa hề giảm “nhiệt”. Giá bán của các tùy chọn bộ nhớ trong 32GBvà 128GB lần lượt là 15,99 triệu đồng và 19,99 triệu đồng.

Quảng cáo iPhone 7 Plus giật giải quảng cáo xuất sắc nhất

Không chỉ thu hút được nhiều sự chú ý, quảng cáo chế độ chụp chân dung của iPhone 7 Plus còn mang về cho Apple giải quảng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem