Chủ đề nóng

Gia Lai: Ấm áp Chương trình “Xuân yêu thương năm 2021”

Thu Oanh Thứ hai, ngày 25/01/2021 11:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các gia đình, trẻ em vùng sâu, vùng xa đón Tết ấm áp hơn, ngày 24/1, Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Gai Lai ( PC Gia Lai) đã phối hợp với Điện lực Kông Chro tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Xuân yêu thương năm 2021” tại làng Biên, xã An Trung, huyện Kông Chro.
Bình luận 0
Gia Lai: Ấm áp Chương trình “ Xuân yêu thương năm 2021” - Ảnh 1.

Đoàn Cơ sở PC Gia Lai tặng quà Tết cho bà con làng Biên

Thực hiện chương trình Xuân yêu thương 2021, để chia sẻ với những khó khăn của bà con làng Biên (xã An Trung, huyện Kông Chro), đoàn đã tặng quà tết cho 20 hộ dân. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm; tặng quà cho các em học sinh gồm áo ấm, đồ dùng học tập và bánh kẹo. Tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Nằm trong Chương trình này, gần 40 đoàn viên thanh niên PC Gia Lai triển khai thay bóng đèn đường, sửa chữa, thay thế các thiết bị điện trong nhà cho các hộ gia đình.

Gia Lai: Ấm áp Chương trình “ Xuân yêu thương năm 2021” - Ảnh 2.

Thay mới dây dẫn, bóng đèn cho người dân làng Biên

Được biết Chương trình "Xuân yêu thương  năm 2021" là hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Đoàn Cơ sở PC Gia Lai nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn với đồng bào dân tộc thiểu số và học sinh vùng sâu, vùng xa của Gia Lai. Qua đó góp phần giúp bà con đón Tết no đủ, ấm áp hơn, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của những người thợ điện Gia Lai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem