Chủ đề nóng

Gia Lai: Sập kèo lồng chợ làm 1 người thiệt mạng, 1 người nguy kịch

Thứ tư, ngày 20/11/2013 07:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 8 giờ 45 sáng 19.11, tại công trình lồng chợ xã Ia Blứ (huyện Chư Pưh, Gia Lai) xảy ra vụ tại nạn lao động làm 1 người chết ngay tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Bình luận 0
Theo thông tin ban đầu từ người dân địa phương, cả 2 nạn nhân đều đang hàn vì kèo của lồng chợ thì đột nhiên vì kèo nghiêng và rơi xuống khiến cả 2 nạn nhân rơi theo.

Người tử vong tại chỗ được xác định là Bùi Văn Đức (SN 1994). Nạn nhân thứ hai được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch là Nguyễn Xuân Hy (SN 1987), cả 2 cùng trú xã Nhơn Khánh, huyện An Nhơn, Bình Định.

Đơn vị thi công công trình này là Công ty Đầu tư và Xây dựng Phúc Thịnh Hoàng, đơn vị tư vấn giám sát là Công ty TNHH Việt Sinh Phát.

Lồng chợ - nơi xảy ra vụ tai nạn lao động.
Lồng chợ - nơi xảy ra vụ tai nạn lao động.

Cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, và bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà đưa về quê an táng. Người dân địa phương đã tiến hành quyên góp tiền để giúp đỡ 2 nạn nhân.
Quốc Dinh (Quốc Dinh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem