Chủ đề nóng

Giấc mơ hãi hùng của vợ người thuyền viên bị đắm tàu

Chủ nhật, ngày 19/12/2010 13:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Không hay biết chồng đang gặp nạn ở vùng biển Nam Cực nhưng chị Chu Thị Hà, vợ của thuyền viên Lê Quang Rực, đã có một giấc mơ hãi hùng, trong mơ chị thấy chồng kêu cứu không dứt.
Bình luận 0

Phóng viên Dân Việt tìm về nhà anh Lê Quang Rực ở Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh, người may mắn được cứu sống khi tàu In Sung bị chìm. Tiếp phóng viên sáng 14-12, chị Chu Thị Hà - vợ anh Rực - mới bàng hoàng biết tin chồng mình vừa thoát chết trong gang tấc.

Chị Chu Thị Hà

Nói trong tiếng nấc nghẹn ngào, chị Hà cho biết, anh Rực đi Hàn Quốc được gần sáu tháng và đã ra khơi trên tàu In Sung được bốn tháng nay. Trong thời gian đó, năm lần tàu này cập bến, anh Rực đều gọi điện về nhà cho vợ con. Theo lời hứa, cuối tháng này, tàu In Sung lại cập bến, anh sẽ lại gọi điện về trước khi gia đình chuẩn bị đón Tết.

Chị Hà kể, trước khi phóng viên đến báo tin, chị và gia đình hầu như không biết gì về tai nạn xảy ra với chồng. Tuy nhiên, đêm 12-12, như có một linh cảm đặc biệt, chị đã ngủ mơ thấy anh cứ gọi chị: “Cứu anh với, Hà ơi!”. Chị Hà cho biết, tỉnh dậy, giấc mơ cứ ám ảnh chị Hà mãi, nhưng chị không ngờ đó lại là sự thật.

Chị Hà kể, cả gia đình đã vay mượn được 60 triệu đồng để anh Rực đến Hàn Quốc làm việc. Mỗi tháng anh gửi về cho chị và hai con 250 USD. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem