Chủ đề nóng

Giải golf hữu nghị Suntory PepsiCo: Quyên góp hơn 1,5 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư

Hà Giang Thứ bảy, ngày 26/11/2022 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giải Golf hữu nghị Suntory PepsiCo lần thứ 19 diễn ra tại sân Golf & Country Club (TP.HCM) hôm qua, 25/11, đã quyên góp được hơn 1,5 tỷ đồng, thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM hỗ trợ các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn.
Bình luận 0

Giải golf Suntory PepsiCo năm nay mang chủ đề "Dải băng hy vọng". Chủ đề này được lấy cảm hứng từ dải ruy băng – là biểu tượng thể hiện nỗ lực nâng cao nhận thức về các bệnh nhân nhi bị ung thư trên toàn cầu. Đây cũng là thông điệp mà Suntory PepsiCo mong muốn được lan tỏa tới các đối tác, toàn xã hội thông qua giải golf nhằm góp phần giúp đỡ các bệnh nhân nhi ung thư vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Giải golf hữu nghị Suntory PepsiCo: quyên góp hơn 1,5 tỷ cho bệnh nhi ung thư TP.HCM - Ảnh 1.

Giải golf Suntory PepsiCo lần thứ 19 mang chủ đề "Dải băng hy vọng".

Diễn ra tại sân Golf & Country Club (TP.HCM) hôm qua, 25/11, đã quyên góp được hơn 1,5 tỷ đồng, thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM hỗ trợ các bệnh nhi ung thư.

Giải golf được Suntory PepsiCo bắt đầu tổ chức từ năm 2001. Đến năm 2007, giải đấu bắt đầu gây quỹ từ thiện để đóng góp cho cộng đồng. Đây cũng là dịp để công ty gửi lời tri ân đến quý khách hàng, đối tác, bạn hữu đã cùng đồng hành với công ty trong thời gian vừa qua. Qua nhiều năm tổ chức từ năm 2007 đến năm 2022, giải đấu đã quyên góp được hơn 20,5 tỷ đồng, góp phần xây dựng hệ thống nước sạch và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Giải golf hữu nghị Suntory PepsiCo: quyên góp hơn 1,5 tỷ cho bệnh nhi ung thư TP.HCM - Ảnh 2.

Giải golf hữu nghị Suntory PepsiCo đã quyên góp hơn 1,5 tỷ cho bệnh nhi ung thư TP.HCM.

Ông Ghani Irfan – Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách Tài chính Suntory PepsiCo cho biết: "Giải đấu golf thường niên của chúng tôi hướng tới những tác động tích cực tới xã hội. Toàn bộ kinh phí đóng góp thông qua giải đấu năm 2022 sẽ được sử dụng để hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh ung thư có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm hy vọng và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em".   

Giải golf hữu nghị Suntory PepsiCo: quyên góp hơn 1,5 tỷ cho bệnh nhi ung thư TP.HCM - Ảnh 3.

Ông Ghani Irfan – Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách Tài chính Suntory PepsiCo thi đấu.

Giải golf hữu nghị Suntory PepsiCo: quyên góp hơn 1,5 tỷ cho bệnh nhi ung thư TP.HCM - Ảnh 4.

Ban tổ chức trao giải cho vận động viên tại buổi gala.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem