Chủ đề nóng

Giám đốc "tạp chí Gay Việt" tổ chức trang mạng đánh bạc ngàn tỷ

Anh Nguyễn Thứ sáu, ngày 23/01/2015 13:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tô Công Hưng - đối tượng bị bắt giữ vì tổ chức, điều hành trang mạng cá độ bóng đá ngàn tỷ đồng được xác định là ông chủ của "tạp chí Gay Việt".
Bình luận 0
Ngày 23.1 Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) và Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an đã khám phá, bắt giữ nhiều đối tượng trong đường dây đánh bạc trực tuyến cực lớn thông qua trang mạng 12bet.com.

Đại tá Trần Văn Doanh – Phó cục trưởng Cục C50 xác nhận, trong ngày 23.1, cơ quan công an đã khám xét nhiều địa điểm tại TP.HCM. Ở những nơi này, cơ quan công an đã bắt giữ 7 đối tượng, triệu tập 5 đối tượng khác có liên quan; đồng thời công an thu giữ nhiều máy tính, tài liệu, xe ô tô…


Đối tượng Tô Công Hưng tại trụ sở Bộ Công an phía Nam.

Theo thông tin ban đầu, cầm đầu đường dây tổ chức đánh bạc trực tuyến thông qua trang mạng 12bet.com là đối tượng Tô Công Hưng (SN 1982). Hưng khá nổi tiếng vì hiện nay đang điều hành, làm chủ "tạp chí Gay Việt", có tên miền điện tử là www.attitude..., trụ sở trên đường Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3.

Trong sáng 23.1, cơ quan công an cũng đã khám xét trụ sở làm việc của Hưng cũng là trụ sở của "tạp chí Gay Việt" nói trên.

Điều tra xác định, Hưng đã tổ chức cho chị gái của mình và nhiều đối tượng khác tham gia điều hành trang mạng đánh bạc trực tuyến 12bet.com. Những con bạc từ khắp nơi gửi tiền vào tài khoản của các đối tượng này, chúng quy đổi ra tiền ảo để cho các con bạc dùng để đánh bạc, cá độ thông qua trang mạng nói trên.

Được biết trang mạng 12bet.com có máy chủ đặt tại Philipines, điều hành bởi dân cờ bạc chuyên nghiệp người nước ngoài. Tại Việt Nam, Tô Công Hưng làm đại diện và hàng tháng, đối tượng này chuyển hàng chục triệu USD ra nước ngoài.

Hiện Bộ Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra. 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem