Chủ đề nóng

gian lao

 • Cha mẹ đẩy con đi ăn xin: Chưa có giải pháp ngăn chặn hiệu quả

  Cha mẹ đẩy con đi ăn xin: Chưa có giải pháp ngăn chặn hiệu quả

  (Dân Việt) - Tình trạng ép, bắt trẻ em đi ăn xin ở Phú Yên (NTNN số 151/2013) diễn ra đã nhiều năm nhưng chưa thể ngăn chặn. Nhiều vị lãnh đạo cơ quan chức năng tỉnh này cũng lắc đầu ngán ngẩm...
 • Dương Triệu Vũ nồng nàn tình tứ cùng "tình mới"

  Dương Triệu Vũ nồng nàn tình tứ cùng "tình mới"

  Dân Việt - Chàng ca sĩ điển trai của làng nhạc Việt - Dương Triệu Vũ không ngại ngần thân mật và lưu giữ từng khoảnh khắc đẹp cùng “cô gái lạ”.
 • Vào lính - Thơ Đoàn Thanh Bình

  Vào lính - Thơ Đoàn Thanh Bình

  (Dân Việt) - Tặng các đồng chí nữ chiến sĩ đang phục vụ trong quân đội.
 • Vợ lính nhà giàn Dk1

  Vợ lính nhà giàn Dk1

  (Dân Việt) - Mặc dù có chồng đang làm việc nơi đầu sóng ngọn gió, bao lo toan vất vả cuộc sống đời thường luôn đè lên đôi vai nhưng các chị đã vượt qua mọi khó khăn vất vả, một mình lo toan gánh vác việc nước, việc nhà...
 • LiLo được Playboy trả 1 triệu USD để chụp nude

  LiLo được Playboy trả 1 triệu USD để chụp nude

  Dân Việt - "Cô nàng hư hỏng" đã được ông chủ tạp chí Playboy Hugh Hefner trả 1 triệu USD để đồng ý chụp nude cho tạp chí này.
 • Mát tay nuôi cá hồi, thu tiền tỷ

  Mát tay nuôi cá hồi, thu tiền tỷ

  (Dân Việt) - Đã có quyền được nghỉ ngơi, lại hoàn toàn đủ điều kiện vật chất để an nhàn, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Thanh Phương (Thác Bạc, Sa Pa, Lào Cai) vẫn làm một chuyến “du hành” mới với đàn cá hồi.
 • Thừa Thiên - Huế: Gần 51 tỷ đồng giải quyết việc làm

  Thừa Thiên - Huế: Gần 51 tỷ đồng giải quyết việc làm

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa phê duyệt đề án giải quyết việc làm giai đoạn 2011- 2015 trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí gần 51 tỷ đồng.
 • Nông dân Trung Quốc “nhấp chuột” bán nông sản

  Nông dân Trung Quốc “nhấp chuột” bán nông sản

  (Dân Việt) - Thay vì chở những xe hàng cồng kềnh đi qua nhiều con đường ngoằn ngoèo để bán nông sản, giờ đây nhiều nông dân Trung Quốc chỉ cần ngồi ở nhà “nhấp chuột” và thu tiền.
 • Chiến lược vì sự tiến bộ của phụ nữ: Trên 60% chỉ tiêu chưa đạt

  Chiến lược vì sự tiến bộ của phụ nữ: Trên 60% chỉ tiêu chưa đạt

  (Dân Việt) - Ngày 21.4, tại TP. Cần Thơ, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban Quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến lược quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ và triển khai chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2020.
 • Làng đi "tây"

  Làng đi "tây"

  (Dân Việt) - Do có lao động xuất khẩu chiếm tỷ lệ cao trong toàn xã nên thôn 1, xã Nghĩa Lâm (Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) được gọi là làng đi “Tây”.