Chủ đề nóng

gió bấc

 • Bình Định: Cá trầu khai thác tự nhiên tiêu thụ nhanh

  Bình Định: Cá trầu khai thác tự nhiên tiêu thụ nhanh

  (Dân Việt) - Cá trầu nuôi trong ao đất, hồ xi măng, hồ trải bạt... giá bình quân 40.000 - 45.000 đồng/kg, thì cá trầu khai thác ngoài tự nhiên tiêu thụ nhanh với giá bình quân 55.000 đồng/kg.
 • Giá vải sớm lên tới 60.000 đồng/kg

  Giá vải sớm lên tới 60.000 đồng/kg

  (Dân Việt) - Theo ông Nguyễn Quang Đồng - Phó Giám đốc Sở NNPTNT Hải Dương, những ngày cuối tháng 5 là thời điểm người dân bắt đầu thu hoạch vải sớm với giá bán cao nhất lên tới 60.000 đồng/kg.
 • Cận cảnh cuộc sống ở nơi rét lạnh nhất Việt Nam

  Cận cảnh cuộc sống ở nơi rét lạnh nhất Việt Nam

  (Dân Việt) - 2 độ C rồi 0 độ C, người dân bản Khuổi Tẳng (xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) gồng mình chống lại đợt rét nhất kể từ đầu mùa đông. Mọi sinh hoạt ngoài trời của người dân nơi đây như ngừng lại.
 • Pisa - Italia, một ngày đầu đông

  Pisa - Italia, một ngày đầu đông

  Dân Việt - Cái se se lạnh và bình yên của Pisa hôm nay, làm tôi nhớ quê nhà trong những ngày gió bấc... Arno - Pisa hôm nay làm tôi nhớ da diết con sông quê, nơi đã ôm trọn và gìn giữ cả khung trời tuổi thơ tôi.
 • Lạnh rét ở miền Bắc kéo dài khoảng 5 ngày nữa

  Lạnh rét ở miền Bắc kéo dài khoảng 5 ngày nữa

  Dân Việt - Nhiều khả năng vào ngày 27-28.3, lại có thêm một đợt không khí lạnh tăng cường yếu. Giá lạnh, mưa nhỏ, mưa phùn kèm gió bấc tại các khu vực vẫn duy trì và kéo dài khoảng 5 ngày nữa.
 • Hà Nội tái ngộ Ái Vân, Hồng Nhung

  Hà Nội tái ngộ Ái Vân, Hồng Nhung

  (Dân Việt) - Ca sĩ Ái Vân và Hồng Nhung sẽ đến với khán giả Hà Nội trong hai đêm diễn "Những bông hồng vào đông", tối 19, 20-11 tại Nhà hát Lớn
 • Tiếng cuốc cuối thu

  Tiếng cuốc cuối thu

  (Dân Việt) - Qua tiết thu phân rồi, mùa thu đã gần cuối chặng đường, sắp bước sang đông. Vậy mà sao đêm nay tiếng chim cuốc lại vẫn rộ lên phía đầm sen Tây Hồ.