Chủ đề nóng

Giống hệt tỷ phú Bill Gates, Công Vinh thường xuyên làm 1 điều

Thứ năm, ngày 06/05/2021 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện tỷ phú Bill Gates có thói quen rửa chén đã được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất sau khi xảy ra việc ly hôn vợ.
Bình luận 0

Thực tế, không chỉ có tỷ phú Bill Gates thích rửa chén, một người đàn ông giàu có khác cũng hay rửa chén là ông chủ Amazon - Jeff Bezos.

Năm 2014, tỷ phú Jeff Bezos nói trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi rửa chén mỗi tối. Đó là điều quyến rũ nhất mà tôi làm".

Cũng trong năm 2014, tỷ phú Bill Gates từng tiết lộ trên mạng xã hội Reddit: "Tôi thường xuyên rửa chén, những người khác thường xung phong, còn tôi muốn tự tay làm việc đó".

Dù cùng có sở thích rửa chén nhưng cả 2 tỷ phú  Bill Gates và Jeff Bezos đều chia tay vợ. Tỷ phú Jeff Bezos ly hôn vào năm 2019, còn ông Bill Gates vừa chia tay vợ.

Trở lại với câu chuyện những người nổi tiếng hay rửa chén, một sự thú vị là nhiều ông chồng muốn được làm việc này cho vợ. Điển hình như cựu tiền đạo Lê Công Vinh từng khoe rửa cả đống chén cho Thủy Tiên.

Giống hệt tỷ phú Bill Gates, Công Vinh thường xuyên làm 1 điều - Ảnh 1.

Công Vinh rửa chén cho Thủy Tiên.

Công Vinh từng nói rằng: "Là ông chồng đảm đang mẫu mực thì không thể không chia sẻ chuyện nhà với vợ được. Việc nhà không của riêng ai thế nên san sẻ việc nhà cùng nhau thì gia đình càng có thêm thời gian quây quần bên nhau".

Giống hệt tỷ phú Bill Gates, Công Vinh thường xuyên làm 1 điều - Ảnh 2.

Ông Cao Thắng cũng giỏi việc nhà.

Trong giới giải trí Việt Nam, không chỉ có Thủy Tiên may mắn được chồng rửa chén, ca sĩ Đông Nhi cũng được hưởng niềm hạnh phúc này khi Ông Cao Thắng rửa chén.

Có thể thấy chuyện đàn ông thích rửa chén là không hề hiếm, thậm chí là rất đông các ông chồng hay làm việc này, bởi tất cả đều muốn mang lại hạnh phúc cho vợ.


Hoài Anh (Theo Saostar)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem