Chủ đề nóng

Giường điện thông minh của Xiami điều khiển bằng giọng nói

Huỳnh Dũng Thứ sáu, ngày 30/10/2020 12:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt chiếc Giường điện thông minh Milan 8H Pro dưới nền tảng huy động vốn cộng đồng Youpin.
Bình luận 0

Sau khi ra mắt Nhà vệ sinh thông minh kích hoạt bằng giọng nói Dabai thông qua huy động vốn từ cộng đồng, Xiaomi vừa ra mắt Giường điện thông minh Milan 8H điều khiển bằng giọng nói. Mẫu Pro mới này khác với mẫu Giường điện thông minh Milan 8H ban đầu.

Ảnh: @Blog.mi

Ảnh: @Blog.mi

Milan 8H Pro thực tế là sản phẩm kế thừa của giường điện thông minh 8H Milan từng được ra mắt dưới hình thức huy động vốn cộng đồng vào tháng 12/2019, có giá 1999 nhân dân tệ (khoang 300 USD). Còn ở phiên bản Pro mới nhất, giường có giá 4899 nhân dân tệ (khoảng 735 USD) và dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng trước ngày 1/12.

Ảnh: @Blog.mi

Ảnh: @Blog.mi

Giường điện thông minh Milan 8H ban đầu có tính năng hỗ trợ 5 loại chế độ thoải mái, điều khiển bằng giọng nói thông minh và các chức năng khác. Nhưng phiên bản Pro mới mang đến sự nâng cấp về khía cạnh động cơ vận hành, từ 2 lên 4 động cơ được tích hợp giúp điều chỉnh vị trí của nệm theo nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

Giường thông minh này còn được trang bị bộ nâng hạ hai vùng, có bộ trợ lực mạnh, tăng, hạ giường xuống chậm. Nó cũng có một số chức năng nhằm nâng cao giấc ngủ của bạn.

Milan 8H Pro bao gồm một đệm lò xo cứng, có thiết kế chân cao và có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông minh, phần đệm lò xo cải tiến làm từ vật liệu chắc chắn phù hợp với thói quen ngủ của người dùng.

Ảnh: @Blog.mi

Ảnh: @Blog.mi

Hơn nữa, giường điện thông minh Milan 8H Pro hỗ trợ ba chế độ điều khiển thông minh. Nó có thể được điều khiển thông qua điều khiển từ xa, ứng dụng MIJIA và thông qua trợ lý giọng nói XiaoAI bằng lời nhắc qua giọng nói. Phần nệm hỗ trợ chế độ tư thế đọc sách, chế độ ngủ chống ngáy, chế độ nằm thẳng, chế độ không trọng lực và chế độ nằm xem TV...Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem