Chủ đề nóng

Google Trips: Ứng dụng giúp tìm quán ăn, khách sạn

Ngọc Phạm Chủ nhật, ngày 22/01/2017 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây sẽ là một "người bạn" lý tưởng, luôn bên cạnh những ai thường xuyên đi du lịch tới miền đất lạ.
Bình luận 0

Google Trips là ứng dụng hỗ trợ tìm khách sạn giá rẻ, gợi ý các địa điểm tham quan, những món ăn địa phương độc đáo cũng như chủ động tạo lộ trình di chuyển dựa trên các địa điểm được nhiều người yêu thích, giúp người dùng yên tâm hơn khi ngao du tới những vùng đất lạ vào dịp Tết Nguyên đán ĐInh Dậu 2017 sắp tới.

Ứng dụng Google Trips có phiên bản dành cho Android và iOS.

Bạn có thể cài đặt Google Trips tại địa chỉ https://get.google.com/trips. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần nhập địa điểm muốn đến vào ô tìm kiếm để tham khảo các thông tin liên quan. Giao diện chính của Google Trips có mục "Things to do" (gợi ý các địa điểm), được chia thành nhiều thể loại như Top spots (đáng chú ý), Indoor (trong nhà), Outdoor (ngoài trời), Local favorites (các địa điểm được yêu thích),… cùng địa chỉ cụ thể và ngày giờ mở cửa.

Trong trường hợp muốn tìm kiếm các món ăn, bạn chỉ cần chuyển sang mục "Food & Drink". Tại đây, Google Trips sẽ tự động liệt kê các địa điểm ăn uống, nhà hàng, quán cà phê hoặc những nơi chuyên bán đặc sản của địa phương và được nhiều người đánh giá là chất lượng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem