Chủ đề nóng

Gửi ảnh cho mẹ, cô gái nhận quả đắng vì chiếc còng tay treo lủng lẳng đầu giường

Thanh Trâm (The Sun) Thứ sáu, ngày 23/08/2019 08:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mẹ bảo tôi chụp ảnh phòng mới gửi cho bà… cuối cùng tôi đã gửi cái gì vậy? Tôi thật ngu ngốc mà.
Bình luận 0

Chia sẻ trên Twitter, cô sinh viên đại học Ella rất hài lòng với căn phòng mới nhỏ nhắn đặc biệt là chiếc giường gỗ do tự tay cô trang trí được đặt ở trung tâm của phòng ngủ. Vì vậy, khi mẹ cô muốn xem  ảnh chụp của căn phòng, Ella đã vui vẻ đáp ứng mà không hề nghĩ ngợi gì.

Ella sững người khi mẹ cô phát hiện ra chiếc còng tay.

Cô vui vẻ chụp ảnh gửi mẹ mà không hề nghĩ đến chiếc còng tay.

Nhưng cô đã mắc một lỗi lầm nghiêm trọng – có một chiếc còng tay vẫn còn được treo lủng lẳng ở đầu giường, chắc cô và bạn trai vừa trải qua một cuộc “mây mưa” cực mãnh liệt.

Trong dòng tweet của mình, Ella ngậm ngùi viết: “Mẹ bảo tôi chụp ảnh phòng mới gửi cho bà… cuối cùng tôi đã gửi cái gì vậy? Tôi thật ngu ngốc mà”.

Mẹ cô thản nhiên trả lời tin nhắn của con gái: “Phòng đẹp đó. Nhưng ngoại trừ cái vòng tay? Có chuyện gì vậy?”

Cộng đồng mạng được phen giải trí – vì ai cũng biết bà mẹ đang nghĩ gì.

Bà mẹ tỏ ra giận dữ vì chiếc vòng tay để đầu giường

Ella đã nói với mẹ chiếc vòng tay kia là một “tác phẩm phim ngắn” của bạn cùng phòng tên Jordan – nhưng bà mẹ trở nên tức giận hơn và nói cô phải tháo nó ra ngay lập tức vì trông rất “kì quặc”.

“Ahh, tôi nói với mẹ rằng đó chỉ là một đạo cụ mà bạn cùng phòng của tôi phải quay để dựng một bộ phim ngắn – đó là bài tập về nhà mà, nhưng mẹ tôi không hề tin”.

Dù Ella có giải thích “gãy cả lưỡi” thì mẹ cô vẫn cho rằng đó là “đạo cụ” trong “trò chơi ái tình” giữa cô và một người bạn trai thần bí.

Sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cư dân mạng đua nhau vào cười trên nỗi đau khổ của cô và cũng có rất nhiều người an ủi do cũng gặp phải tình huống bối rối tương tự.

Một cô gái bình luận: “Hồi tôi có bầu, mẹ tôi thường đến nhà để dọn dẹp nhà cửa vì tôi đi lại khá bất tiện. Một hôm bà vào phòng ngủ để lau sàn thì bỗng dưng sững người một lúc khi nhìn thấy bộ còng chân còng tay vẫn còn treo lủng lẳng trên đầu giường. Không còn gì giải thích thêm, bà âm thầm gật gù tại sao tôi lại có bầu nhanh đến thế dù mới cưới được hơn tháng”.

Nhiều dân mạng vào cảnh tỉnh mọi người:

“Bao giờ cũng phải kiểm tra ảnh ba lần trước khi gửi”.

“Ôi chúa ơi, đừng bao giờ để lại bằng chứng như vậy chứ”.

Gửi ảnh nhạy cảm, cô gái Mỹ lộ bằng chứng ngoại tình

Cô gái trẻ không ngờ rằng hành động này đã làm bại lộ chuyện ngoại tình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem