Chủ đề nóng

“Hạ cánh nơi anh” tập 11: Jung Hyuk “vì yêu mà đến” Nam Hàn, Se Ri thoát chết trong gang tấc

Thủy Vũ Chủ nhật, ngày 02/02/2020 20:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 11 “Hạ cánh nơi anh”, Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đối mặt với những nguy hiểm diễn ra tại Nam Hàn.
Bình luận 0

Tập 11 của “Hạ cánh nơi anh” là những diễn biến mới nhất khi Ri Jung Hyuk đào ngũ chạy đến Nam Hàn để bảo vệ Yoon Se Ri (Son Ye Jin). Có thể thấy, tình yêu mà Jung Hyuk dành cho Se Ri đã lớn hơn cả mạng sống của chính anh. Vì thế, anh đã cởi bỏ trang phục đang mặc để đào ngũ vì người mình thương.

Ở những tập trước Jung Hyuk đã điều tra và sử dụng lại con đường hầm bí mật mà Jo Chul Kang bỏ trốn đến Hàn. Jo Chul Kang vừa đến đã lập tức gia nhập đội an ninh trong công ty Se Ri nhằm thuận lợi trừ khử cô nàng.

Jung Hyuk gặp Se Ri, chưa kịp mừng ngày gặp lại thì cả hai lại phải lo lắng vì sự đe dọa Chul Kang và sự quấy nhiễu từ anh em nhà Se Ri. Jung Hyuk cần tìm được Chul Kang sớm nhất có thể trước khi sự việc bị lộ ra ngoài.

Trong lúc đào ngũ, Jung Hyuk sai sót làm rơi huy hiệu trên đường hầm bí mật nên những người từng giúp anh đều bị bắt giữ. Sau khi nhận được thư trần tình về chuyến đi của mình, Cục trưởng Ri đã lập tức tiêu hủy và suy nghĩ hướng đi mới để cứu con trai.

Seung Joon nhận được tin cũng lập tức tìm đường thoát thân, hiện tại nếu trở về nước Ri Jung Hyuk cũng sẽ đối mặt với án phạt nặng. Cả gia đình anh chàng cũng không tránh khỏi liên lụy. Sự sụp đổ của gia đình anh được nhiều phe phái mong chờ.

Mặt khác, nhóm 5 người được cử đến Nam Hàn đưa Jung Hyuk vẫn chưa tìm được Se Ri dù đã tìm được đến tận công ty.

Đến Nam Hàn, Jung Hyuk không rời Se Ri nửa bước, vì thế Chul Kang dùng kế tung hỏa mù cho người đưa tin giả về mình để dụ Jung Hyuk đi. Trong lúc anh chàng bận "xử lý" những tên đàn em của hắn vì trót rơi vào kế, Chul Kang nhanh chóng tiếp cận Se Ri. Cuộc rượt đuổi căng thẳng ở hầm xe xảy ra khiến Se Ri sợ hãi, trong lúc trốn chạy cô vô tình để rơi điện thoại để liên lạc với Jung Hyuk.

Trong lúc bỏ trốn, Se Ri tạm trốn vào trạm quan sát camera gần đó. Nhờ bản tính thông minh, Se Ri nhanh trí điều khiển đèn trong tầng hầm qua trạm điều khiển, đồng thời nói cho Jung Hyuk biết về cái bẫy. Với độ nhạy tai được luyện trong nhiều năm chơi đàn anh tìm được Se Ri trong gang tấc, kế hoạch thất bại khiến Jo Chul Kang lại một lần nữa lẩn trốn.

Jo Chul Kang sẽ làm gì để tiếp cận và hãm hại Se Ri? Diễn biến hấp dẫn sẽ có trong tập 12 “Hạ cánh nơi anh”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem