Chủ đề nóng

“Hạ cánh nơi anh” tập 6: Đỡ đạn thay người đẹp, Huyn Bin đối mặt với tử thần?

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 31/12/2019 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 6 “Hạ cánh nơi anh”, Jo Chul Kang ra tay tàn độc để ngăn cản Se Ri về nước. Đúng lúc đó, Jung Hyuk xuất hiện, cứu nguy cho người mình yêu.
Bình luận 0

Tiếp nối những diễn biến trong tập 5 “Hạ cánh nơi anh”, mở đầu tập 6 là phân đoạn Go Seung Joon bất ngờ gặp lại Yoon Se Ri (Son Ye Jin) ở Bình Nhưỡng khiến Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) nổi khùng, nhất là khi thấy Seung Joon nắm tay Se Ri.

Ở một diễn biến khác, Seo Dan sau khi nhận hung tin Jung Hyuk đang ở khách sạn với một người con gái khác đã nhờ mẹ mình sắp đặt cuộc gặp gỡ giữa hai nhà và tự mình đến khách sạn để tìm anh. Dù không yêu Seo Dan nhưng vì cuộc hôn nhân đã định sẵn từ trước, Jung Hyuk không có sự lựa chọn cho chính mình.

Dưới sự truy sát gắt gao của anh trai Se Ri – Yoon Se Hyung, Go Seung Joon đã tiết lộ Se Ri đang ở Bắc Hàn. Chính hành động này của Seung Joon đã đẩy tính mạng của Se Ri vào chữ tử.

Nói về cặp đôi trai tài gái sắc Jung Hyuk và Se Ri, dù cả hai cùng dành cho nhau tình cảm thật đặc biệt nhưng lại không thể đến với nhau. Trong những giờ phút ngắn ngủi bên nhau, Se Ri đã không kiềm chế được bản thân mà khóc rất nhiều trước mặt Jung Hyuk.

Còn Jung Hyuk là một quân nhân, anh khó có thể biểu đạt tình cảm của mình dành cho người con gái mới quen. Cho đến khi sắp phải chia xa, dù buồn đến mấy cũng chỉ có thể nói lời tạm biệt bằng cái bắt tay.

Jung Hyuk không đưa Se Ri ra sân bay nhưng lại âm thầm đi theo sát cô để bảo vệ. Đúng như dự đoán của khán giả, Jo Chul Kang không hề buông tha cho cô đi dễ dàng, những cỗ máy xe sắt liên tiếp xuất hiện nhằm ép chết xe của Se Ri. Lúc này, Jung Hyuk đã xuất hiện và trực tiếp đấu súng với hai bên nhằm cứu vây cho người thương. Trận truy sát diễn ra ác liệt và Jung Hyuk đã đỡ đạn thay cho Se Ri khiến cô lòng đau thắt lại.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp đến, liệu Se Ri có cứu được Jung Hyuk. Đón xem các tập tiếp theo của “Hạ cánh nơi anh” vào thứ bảy – chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem