Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Đến nay, thành phố có 69 cơ sở được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, hoặc sơ chế rau an toàn (RAT); hơn 2.600ha rau được hướng dẫn sản xuất theo quy trình RAT; gần 70ha rau được sản xuất theo quy trình VietGAP. Dự kiến đến năm 2015, Hà Nội phấn đấu sẽ có 151 vùng sản xuất RAT tập trung với tổng diện tích hơn 6.600ha.
P.V
Vui lòng nhập nội dung bình luận.