Chủ đề nóng

Hà Nội hỏa tốc ấn định lịch nghỉ Tết cho học sinh, sinh viên do dịch Covid-19 bùng phát

T.A Chủ nhật, ngày 31/01/2021 14:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 31/1, UBND TP.Hà Nội phát đi thông báo về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Bình luận 0

Cụ thể, văn bản hỏa tốc số 336/UBND-KGVX do Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng ký nêu rõ: Ngày 31/1, UBND TP nhận được Tờ trình liên ngành của Liên Sở: GDĐT - Y tế và Tờ trình của Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ nhọc nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

"Về việc này UBND TP đồng ý đề xuất của Liên Sở: GDĐT-Y tế và Sở LĐTBXH về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 31/1 đến hết thời gian nghỉ Tết Âm lịch theo quy định", trích văn bản.

Hà Nội hỏa tốc ấn định lịch nghỉ Tết cho học sinh, sinh viên do dịch Covid-19 bùng phát - Ảnh 1.

Học sinh, sinh viên Hà Nội được nghỉ học từ ngày 31/1 đến hết thời gian nghỉ Tết Âm lịch theo quy đinh.

UBND TP. Hà Nội giao Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với UBND các quận, huyện, thị xã, các đơn vị liên quan chỉ đạo các đơn vị trường học, các sở giáo dục có kế hoạch đảm bảo chương trình học tập.

Đồng thời, chủ động phối hợp với gia đình học sinh để có phương án kế hoạch, đảm bảo an toàn cho học sinh.

Sở GDĐT cũng được giao cùng với Sở LĐTBXH chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan thống báo đến các đơn vị và tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo đúng quy định pháp luật và thành phố.

Các đơn vị trên cũng được UBND TP. Hà Nội yêu cầu thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Trung ương và Thành phố.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem