Chủ đề nóng

Hà Nội: Huy động 100% CSGT trong dịp Tết Dương lịch

Nguyễn Đức Thứ tư, ngày 31/12/2014 14:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong những ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch, cảnh sát giao thông sẽ được huy động 100% để hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông, phòng chống ùn tắc trong giờ cao điểm.
Bình luận 0

Ngày 30.12, tại cuộc họp báo tháng 12,  Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho hay, trong 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ được huy động tối đa để đảm bảo an toàn giao thông cho nhân dân khi tham gia giao thông.

 

Trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch, 100% chiến sĩ cảnh sát giao thông sẽ được huy động để đảm bảo an toàn giao thông 

Từ chiều 31.12 đến hết 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch, cảnh sát giao thông sẽ được huy động 100% để hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông phòng chống ùn tắc trong giờ cao điểm. Đặc biệt, các chiến sĩ sẽ lưu ý giúp đỡ người già, trẻ em, phụ nữ, người khuyết tật, người ngoại tỉnh, người nước ngoài. Cảnh sát giao thông sẽ phối hợp với lực lượng địa phương, đảm bảo chống ùn tắc ở 336 nút giao thông trên địa bàn thành phố.

“Trong ngày nghỉ tết, 100% cán bộ chiến sỹ của Phòng CSGT Công an TP Hà Nội sẽ được huy động, làm việc xuyên suốt 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân. Khi đi làm nhiệm vụ, các chiến sỹ không được sử dụng rượu bia và phải nghiêm chỉnh chấp hành điều lệnh”, Đại tá Thắng chia sẻ. 

Đại tá Thắng cũng cho biết, trong những ngày nghỉ lễ sắp tới, tất cả 15 tổ công tác 141/CAHN cũng được duy trì 24/24, khép kín thời gian, mở rộng địa bàn, tập trung trấn áp các loại hình tội phạm và chống đua xe trái phép. Phối hợp với Sở GTVT Hà Nội, Ban quản lý dự án đường sắt đô thị, bố trí lực lượng phân luồng, tổ chức giao thông phục vụ thi công tại 27 công trình và 44 điểm rào chắn; xử lý các phương tiện dừng, đỗ sai quy định tại các cổng bệnh viện, bến xe…

Theo báo cáo của Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội, trong ngày đầu ra quân xử lý các chủ phương tiện vi phạm về nồng độ cồn cuối năm 2014 và Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 (từ ngày 15.12.2014), đã xử lý 28 trường hợp, tạm giữ 27 phương tiện. Trong đó, người điều khiển xe vi phạm nồng độ cồn là 26 trường hợp.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem