Chủ đề nóng

Hà Tĩnh: Vờ mua vàng rồi cướp chạy

Hữu Anh Chủ nhật, ngày 10/08/2014 15:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đảo qua tiệm vàng Hồng Thiều ở xã Kỳ Phong huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), Hậu thấy vắng người vào giả vờ mua vàng rồi cướp chạy. Vụ cướp trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 9.8.
Bình luận 0

Sau khi nghe tiếng hô “cướp” từ phía hiệu vàng Hồng Thiều, những hộ dân sống xung quanh chạy đến phát hiện một đối tượng đang vội vàng tót lên xe máy bỏ chạy. 

Biết đối tượng vừa ra tay cướp tiệm vàng, hàng chục người dân đã đuổi theo, đối tượng tìm cách thoát thân nhưng đã bị người dân vây bắt. Danh tính đối tượng này được làm rõ là Nguyễn Trung Hậu (SN 1983, ở Phường Thạch Quý– TP.Hà Tĩnh) cùng với tang vật mà y vừa cướp được lên đến 6 chỉ vàng.

 
  Đối tượng Hậu bị người dân vây bắt. 

 

Chủ hiệu vàng Hồng Thiều kể lại: “Khi vào hiệu vàng, đối tượng trên hỏi mua mấy nhẫn vàng và đòi chủ hiệu cho thử xem nhẫn có vừa tay không. Khi cho mấy chỉ vàng vào ngón tay, đối tượng vờ ngắm nghía rồi bỏ chạy ra ngoài. May lúc đó có người dân đuổi theo không đối tượng đã trốn thoát.”

Hiện công an huyện Kỳ Anh đang tiếp tục điều tra, bổ sung để hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án và đối tượng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem