Chủ đề nóng

Hải Dương: Đang cháy lớn tại một công ty ở thị trấn Nam Sách

Thi Ngọc Thứ hai, ngày 04/04/2022 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đám cháy xảy ra tại thị trấn Nam Sách. Các lực lượng chức năng đang căng mình chữa cháy nhưng do diện tích cháy lớn và gió to nên đám cháy lan rộng ra một số nhà xung quanh và lực lượng chức năng vẫn chưa thể khống chế.
Bình luận 0

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND thị trấn Nam Sách, khoảng 16 giờ chiều nay (4/4) đã xảy ra vụ hoả hoạn lớn tại Công ty TNHH Hồng Ngọc, địa chỉ khu Nhân Đào, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, Hải Dương.

Hải Dương: Cháy lớn đang lan rộng tại Nam Sách - Ảnh 1.

Lửa cháy dữ ội tại khu vực Công ty TNHH Hồng Ngọc. Ảnh: Đài PTTH Nam Sách

Hải Dương: Cháy lớn đang lan rộng tại Nam Sách - Ảnh 2.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để chữa cháy. Ảnh: ĐPTTH Nam Sách

Theo lãnh đạo thị trấn Nam Sách, đám cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng diện tích rất rộng lại kết hợp với gió to nên rất khó khăn cho lực lượng chức năng trong việc chữa cháy. Đám cháy vẫn đang lan sang một số nhà dân gần đó và các lực lượng chức năng đang tập trung nhân lực và thiết bị để chữa cháy.

Hải Dương: Cháy lớn đang lan rộng tại Nam Sách - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đang tập trung chữa cháy. Ảnh: Đài PTTH Nam Sách

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an huyện Nam Sách cùng lực lượng PCCC Cụm Công nghiệp An Đồng đã có mặt để tham gia chữa cháy. Tuy nhiên do diện tích cháy lớn kết hợp với thời tiết có gió to nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chức năng và Chính quyền địa phương hiện đang tập trung chữa cháy và đảm bảo tình hình an ninh trong khu vực.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem